ระยะเวลาคุ้มครอง

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

อายุผู้เอาประกัน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์เคลมง่ายไหมเช็คเลย


อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์กับการเดินทางที่ไร้กังวล

อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์เป็นบริการที่ให้ความคุ้มครองแก่ผู้ทำประกัน ที่ต้องการผลประโยชน์เป็นวงเงินคุ้มครองกรณีที่รถประสบอุบัติเหตุจนส่งผลกระทบต่อทรัพย์สิน ร่างกาย และชีวิต แต่ประกันอาคเนย์รถยนต์ก็มีด้วยกันหลายแบบ ซึ่งแต่ละแบบก็มีจุดเด่นและเงื่อนไขต่างกัน แต่ไม่ว่าอย่างไร อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์ก็ยังเป็นบริการที่ให้เราเดินทางได้อย่างไร้กังวล ซึ่งถ้าใครที่ใช้งานรถยนต์เป็นประจำอยู่แล้ว อีกทั้งรถยนต์ยังเป็นรถใหม่ แนะนำว่าควรเลือกเป็นอาคเนย์ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เพราะประกันรถยนต์อาคเนย์ดังกล่าวนี้ให้การคุ้มครองตั้งแต่เรื่องทรัพย์สิน ร่างกาย และการเสียชีวิตทั้งของเราและคู่กรณี หากจะบอกว่าเป็นเคลมประกันอาคเนย์ที่คุ้มค่าที่สุดก็คงไม่ผิด แต่เบี้ยอาคเนย์ประกันภัยเคลมดังกล่าวจะค่อนข้างสูงกว่าอาคเนย์ประกันภัยรถยนต์แบบอื่น ๆ ขึ้นมาหน่อย โดยช่องทางติดต่อการซื้อ ได้แก่ ตัวแทนประกันอาคเนย์ประกันภัยรถยนต์ ช่องทางออนไลน์ได้เหมือนกับบริษัทไทยศรีประกันภัยเลย และประกันภัยอาคเนย์โทร 0-2791-1444 ต่อ 26-30 

 

ความเสี่ยงจากการไม่ได้ทำอาคเนย์ประกันภัยรถยนต์

หลายคนอาจจะรู้สึกไม่ชอบใจเมื่ออยู่ดี ๆ ก็มีคนมาขายอาคเนย์ประกันภัยรถยนต์พร้อมทั้งอธิบายรายละเอียดต่าง ๆ ของอาคเนย์ประกันภัยรถ ทำให้ตัดสินใจไม่ทำประกัน ซึ่งต้องบอกว่านี่อาจเป็นความเสี่ยงอย่างหนึ่ง เพราะอาคเนย์ประกันภัยรถยนต์เปรียบเสมือนคนที่คอยรองรับความเสี่ยงเมื่อรถยนต์ของท่านประสบอุบัติเหตุ โดยการเคลมประกันอาคเนย์จะให้ผลประโยชน์และความคุ้มครองตามเงื่อนไขกรมธรรม์ของท่าน นอกจากนี้ หากมองภาพตามความเป็นจริงจะพบว่าอุบัติเหตุบนท้องถนนเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ทุกวันตามปกติ ซึ่งจะดีกว่าไหมหากเราสามารถควบคุมความเสี่ยงเหล่านี้ได้ผ่านการทำอาคเนย์ประกันภัยรถยนต์ เพราะหากเกิดเหตุการณ์เช่นนั้นจริง ๆ อย่างน้อยก็มีบริษัทประกันภัยทั้งหมดออกค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ให้ เช่น ค่าซ่อมรถ ค่ารักษาพยาบาล หรือค่าสินไหมกรณีมีผู้เสียชีวิต ซึ่งหากถามว่าอาคเนย์ประกันภัยดีไหม เชื่อว่าถ้าได้ลองเป็นลูกค้าประกันรถยนต์อาคเนย์สักครั้งต้องรู้ว่าดีคุ้มค่าแน่นอน และท่านยังสามารถเช็คราคาประกันรถยนต์ก่อนได้ที่โบรกเกอร์ขายประกัน จากนั้นก็ติดต่ออาคเนย์ประกันภัยเพื่อยืนยันการซื้ออาคเนย์ประกันภัยรถยนต์

 

อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์ปิดกิจการ ต้องทำอย่างไรดี?

ใครที่เป็นลูกค้าอาคเนย์ประกันภัยรถยนต์ในเวลานี้คงใจคอไม่ดี เพราะมีข่าวว่าประกันอาคเนย์รถยนต์จะปิดกิจการ เนื่องจากได้รับผลกระทบจากการออกประกันโควิด เจอ จ่าย จบ ซึ่งทำให้ลูกค้าอาคเนย์ประกันภัยรถยนต์กังวลว่าจนเองจะได้รับความคุ้มครอง ได้รับผลประโยชน์ หรือสามารถเคลมประกันอาคเนย์ได้อยู่ไหม อีกทั้งมีการตั้งคำถามต่าง ๆ ในกระทู้ประกันรถยนต์อาคเนย์ pantip ซึ่งทางหน่วยงานรัฐก็ให้การกำชับว่าถึงอย่างไรก็ตามแต่ อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์ยังคงรับผิดชอบแก่ลูกค้าในทุกกรณี นอกจากนี้ หากเข้าไปที่เว็บไซต์บริษัทประกันอาคเนย์ผ่านประกันรถยนต์อาคเนย์จะพบว่าไม่มีข้อมูลเหมือนเช่นเมื่อก่อน มีเพียงแค่ช่องทางประกันภัยอาคเนย์โทร 0-2791-1444 ต่อ 26-30 ที่เหมือนให้ลูกค้าสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ดังนั้น ลูกค้าอาคเนย์ประกันภัยรถยนต์จึงต้องติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด และขอช่องทางติดต่อกับทางประกันรถยนต์อาคเนย์ให้มากที่สุด เพื่อความเป็นธรรมในฐานะลูกค้าคนหนึ่งนั่นเอง

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย

สูงสุด 1 ล้านบาท

ระยะเวลาคุ้มครอง

ถึง 1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุผู้เอาประกัน

ถึง รับรถอายุ 2-10 ปี

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

สูงสุด 1 ล้านบาท

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต ป้องกันทุกอุบัติเหตุของรถ

ไม่กำหนดวงเงินคุ้มครอง (ขึ้นอยู่กับแผนประกัน)

ระยะเวลาคุ้มครอง

ถึง คุ้มครองตลอดระยะเวลาเอาประกัน

อายุผู้เอาประกัน

ถึง ไม่กำหนดอายุ (ขึ้นอยู่กับแผนประกัน)

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

ไม่กำหนดวงเงินคุ้มครอง (ขึ้นอยู่กับแผนประกัน)

ซิกน่าประกันชีวิตตอบโจทย์ทุกความต้องการ 2024