ระยะเวลาคุ้มครอง

คุ้มครองยาวนานจนถึงอายุ 80 ปี

อายุผู้เอาประกัน

อายุระหว่าง 1 เดือน 1 วัน-60 ปี

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

สูงสุด 1.25 ล้านบาท

ประกันสุขภาพ fwd มีเงื่อนไขอะไรบ้าง?


ไม่รู้ว่าเริ่มต้นทำประกันสุขภาพที่ไหนดี เริ่มต้นที่ประกันสุขภาพ fwd

อีกหนึ่งประเภทประกันที่มีความน่าสนใจคือการทําประกันสุขภาพ โดยเฉพาะประกันสุขภาพรายเดือนและแบบต่อเนื่องหลายปี ซึ่งสำหรับปี 2566 หลายคนก็ไม่มีข้อมูลมากพอจะตัดสินใจว่าควรทําประกันสุขภาพที่ไหนดี ทั้งนี้ อยากแนะนำว่าที่ fwd ประกันชีวิตก็นับว่าน่าสนใจไม่น้อยไปกว่าบริษัทอื่น ๆ หากถามว่าประกันสุขภาพ fwd นั้นมีแบบไหนบ้าง ก็ยกตัวอย่างเช่น ประกันสุขภาพ fwd สำหรับเด็ก ประกันสุขภาพ fwd สำหรับคนวัยทำงาน หรือประกันสุขภาพเหมาจ่าย fwd สุดคุ้ม โดยที่ประกันสุขภาพ fwd แต่ละแบบมีรายละเอียดในส่วนของการคุ้มครองไม่เท่ากัน ซึ่งหากเราเลือกแบบประกันที่เหมาะกับตัวเอง แน่นอนว่าย่อมได้ประโยชน์สูงสุด ซึ่งหากเราไม่แน่ใจว่าควรทําประกันสุขภาพแบบไหน ก็สามารถติดต่อสอบถามไปยังบริษัทเอฟดับบลิวดีประกันชีวิตเพื่อขอคำปรึกษาได้ โดยโทรไปที่เบอร์ 1351 หรือไม่ก็ตั้งกระทู้สอบถามไปว่าประกัน fwd ดีไหม และควรเลือกแบบไหนดีในปี 2022 ทาง pantip เป็นต้น 

 

ประกันสุขภาพ fwd พรีเชียส แคร์ คุ้มครองสูงสุด 100 ล้านบาท

100 ล้านบาท คือจำนวนวงเงินคุ้มครองของ fwd ประกันสุขภาพพรีเชียส แคร์ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพ fwd รูปแบบหนึ่ง โดยในปี 2022 นี้ แบบประกันดังกล่าวมีรายละเอียดคือคุ้มครองผู้ป่วย IPD แบบจัดเต็ม ส่วนผู้ป่วย OPD ก็ได้รับการคุ้มครองอย่างดีไม่น้อยไปกว่ากัน นอกจากนี้ ประกันสุขภาพ fwd พรีเชียส แคร์ ยังดูแลคุณเป็นพิเศษเมื่อคุณเจ็บป่วยโรคร้ายแรง 3 โรค คือ โรคมะเร็งในระยะที่ลุกลาม โรคเส้นเลือดสมองอุดตันหรือเส้นเลือดในสมมองแตก และโรคกล้ามเนื้อหัวใจตายแบบเฉียบพลัน ซึ่งก็รับเงินเลย 2 ล้านบาท อีกทั้งบริษัทประกัน fwd ก็ยังให้การคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลอื่น ๆ อีกด้วย ซึ่งสำหรับคนที่อยากรู้ว่า fwd ประกันสุขภาพดีไหม เชื่อว่าถ้าได้ลองใช้บริการอย่างประกันสุขภาพ fwd พรีเชียส แคร์ ดูบ้างสักครั้งคงได้คำตอบกับตัวเองว่าfwd ประกันชีวิตคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปอย่างไม่ต้องลังเล นอกจากประกันสุขภาพ fwd พรีเชียส แคร์ แล้ว บริษัทเอฟดับบลิวดีประกันชีวิตก็ยังมีแบบประกันแบบอื่น ๆ ที่มีความน่าสนใจไม่น้อยไปกว่ากันอีกด้วย

 

ตัวอย่างประกันสุขภาพ fwd ที่ตอบโจทย์คุณในเวลานี้

ถ้าปี 2022 นี้ คุณอยากทําประกันสุขภาพกับทางบริษัทเอฟดับบลิวดีประกันชีวิต ขอแนะนำ 3 ผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพ fwd ที่อาจตอบโจทย์คุณในเวลานี้ ได้แก่ 1. ประกันสุขภาพ fwd ดีไลท์ แคร์ เป็นประกันสุขภาพเหมาจ่าย fwd ที่คุ้มครองชีวิตตลอดอายุสัญญา 2. ประกันสุขภาพ fwd เอฟ ดับบลิว ดี พรีม่า แคร์ ซึ่งเป็นfwd ประกันสุขภาพที่จะช่วยลดค่ารักษาพยาบาลเมื่อเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาล และ 3. ประกันสุขภาพ fwd โรคร้ายแรงออนไลน์อีซี่ อี-สโตรค ซึ่งเน้นการคุ้มครองไปที่โรคหลอดเลือดสมอง ซึ่งถือได้ว่าเป็นโรคยอดฮิตอันดับต้น ๆ ที่เป็นสาเหตุการเสียชีวิตของคนไทย โดยfwd ประกันชีวิตดังกล่าวจะให้การดูแลตั้งแต่ผู้ป่วยเริ่มป่วยในช่วงเริ่มต้น ดังนั้น หากคุณสนใจรายละเอียดของ 3 ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ ก็สามารถตัดสินใจทําประกันสุขภาพได้กับตัวแทนประกัน สาขาบริษัทเอฟดับบลิวดีประกันชีวิต หรือช่องทางออนไลน์ได้เลย

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย

ไม่กำหนดอายุ (ขึ้นอยู่กับแผนประกันภัยของแต่ละบริษัท)

ระยะเวลาคุ้มครอง

ถึง คุ้มครองตลอดระยะเวลาเอาประกันของแต่ละบริษัท

อายุผู้เอาประกัน

ถึง ไม่กำหนดอายุ (ขึ้นอยู่กับแผนประกันภัยของแต่ละบริษัท)

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

ไม่กำหนดอายุ (ขึ้นอยู่กับแผนประกันภัยของแต่ละบริษัท)

ประกันชีวิตผู้สูงอายุ 75 ปีขึ้นไป pantip ที่ไหนเบี้ยถูก

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลาคุ้มครอง

ถึง 1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุผู้เอาประกัน

ถึง รับรถอายุไม่เกิน 20 ปี

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

โตเกียวมารีนประกันรถราคาถูกที่มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ