ระยะเวลาคุ้มครอง

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุผู้เอาประกัน

รับรถอายุ 2-20 ปี

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ทิพยประกันภัยรถยนต์เคลมง่ายแถมผ่อนสบาย


เช็คราคาที่ใช่ เลือกแบบแผนประกันที่ชอบด้วยทิพยประกันภัยรถยนต์

ทิพยประกันภัยรถยนต์มีผลิตภัณฑ์หลัก ๆ เช่นเดียวกันกับประกันที่อื่น คือ บริการประกันชั้น 1 ทิพยประกันภัย บริการประกันรถยนต์ชั้น 2 และประกันชั้น 3 ทิพยประกันภัย โดยในแต่ละแผนทิพยประกันภัยรถยนต์มีราคาที่แตกต่างกัน ซึ่งเราสามารถตรวจสอบราคาและเช็คก่อนได้ว่าแต่ละแผนคุ้มครองอะไรบ้าง ซึ่งหากเราเป็นมือใหม่ และห่วงรถยนต์มากถึงมากที่สุด การเลือกทิพยประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ก็ดูจะตอบโจทย์ เนื่องจากประกันรถยนต์ทิพยประกันภัยให้การคุ้มครองรอบด้านมากที่สุด และถ้าถามว่าดีไหมสำหรับคนรักรถ บอกเลยว่าบริษัทประกันกลางดีและคุ้มค่าเป็นอย่างมาก ในขณะที่ประกันทิพยประกันภัยชั้น 2 และชั้น 3 อาจจะเหมาะกับคนที่มีความเชี่ยวชาญในการขับรถมาประมาณหนึ่งแล้ว อีกทั้งรถยนต์ที่ใช้งานอยู่ก็ไม่ได้เป็นรถใหม่ป้ายแดง แต่มีอายุการใช้งานนานพอสมควร ซึ่งหากเราต้องการใช้บริการทิพยประกันภัยเคลม ก็ให้ติดต่อทิพยประกันภัยผ่านทางเบอร์โทรทิพยประกันภัยรถยนต์หรือช่องทางออนไลน์ได้เลย

 

โปรโมชั่นทิพยประกันภัยรถยนต์ที่น่าสนใจ

ทิพยประกันภัยดีไหม อยากจะบอกว่าที่ทิพยประกันภัยรถยนต์ไม่ได้มีดีแค่การให้บริการที่มีคุณภาพเท่านั้น แต่ประกันรถยนต์ทิพยประกันภัยยังมีโปรโมชั่นที่น่าสนใจอีกด้วย เช่น โปรโมชั่นอัพทูไมล์ที่ให้ผู้ทำทิพยประกันภัยรถยนต์จ่ายเบี้ยตามระยะทางที่เลือก โปรโมชั่น LADY ที่เอาใจคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ หรือจะเป็นโปรโมชั่นประกันทิพยประกันภัย Rainbow ที่ให้การคุ้มครองเราและคนที่เรารัก ซึ่งในแต่ละโปรโมชั่นจะมีราคาไม่เหมือนกัน เช่น ทิพยประกันภัยรถยนต์ Rainbow มีราคาเริ่มต้น 13000 บาทขึ้นไป นอกจากนี้ จากข้อมูลทางออนไลน์ยังพบอีกว่าทิพยประกันภัยรถยนต์ช่วยจ่ายค่าน้ำมันถึง 12 เดือน เรียกได้ว่าลูกค้าทิพยประกันภัยรถยนต์คงดีใจอย่างแน่นอน สำหรับการเคลมและการต่อประกันรถยนต์ทิพยประกันภัย เราสามารถทำเรื่องผ่านทางสาขาบริษัท ตัวแทนประกัน และช่องทางออนไลน์ได้ หากถามว่าทิพยประกันภัยรถยนต์ดีไหม ก็ตอบได้เลยว่าดีและคุ้มกับเงินที่จ่ายไปอย่างแน่นอน 

 

เดินทางเที่ยวทั่วไทยอุ่นใจไปกับทิพยประกันภัยรถยนต์

ใน 77 จังหวัดของเมืองไทยต่างมี Landmark สำคัญที่นักท่องเที่ยวอย่างเราฝันว่าสักวันต้องเก็บให้ครบทุกจังหวัด ซึ่งหากเราจำเป็นต้องใช้รถยนต์ในการเดินทาง แน่นอนว่าต้องไม่ลืมที่จะทำประกันและมีการเคลมที่รวดเร็ว ซึ่งทิพยประกันภัยรถยนต์หรือประกันทิพยประกันภัยเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ โดยทิพยประกันภัยรถยนต์มีแผนประกันให้เลือกอย่างหลากหลาย เช่น ประกันชั้น 1 ทิพยประกันภัย ผลิตภัณฑ์ประกันรถยนต์ชั้น 2 และประกันชั้น 3 ทิพยประกันภัย ซึ่งหากเป็นคนทั่วไปอาจจะเลือกประกันชั้น 2 หรือชั้น 3 เป็นหลัก แต่หากเราที่ต้องเดินทางในทุกจังหวัด แน่นอนว่าการเลือกประกันชั้น 1 ทิพยประกันภัยน่าจะดีกว่าประกันทิพยประกันภัยชั้นอื่น ๆ เพราะเป็นแผนทิพยประกันภัยรถยนต์ที่คุ้มครองอย่างครอบคลุมมากที่สุด คุ้มครองทั้งตัวเราและคู่กรณี รวมถึงมีวงเงินคุ้มครองหากรถสูญหายหรือได้รับผลกระทบจากภัยธรรมชาติ อย่างไรก็ตาม หากมีปัญหาขึ้นมา ควรติดต่อทิพยประกันภัยโดยด่วนผ่านทางเบอร์โทรทิพยประกันภัยรถยนต์ โทร 1736 

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย

ไม่กำหนด (แต่คุ้มครอง 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย)

ระยะเวลาคุ้มครอง

ถึง คุ้มครองยาวนานจนถึงอายุ 90 ปี

อายุผู้เอาประกัน

ถึง อายุระหว่าง 1 เดือน 1 วัน-60 ปี

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

ไม่กำหนด (แต่คุ้มครอง 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย)

ทำประกันชีวิตออมสินวงเงินคุ้มครองสูงมาก 2024

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลาคุ้มครอง

ถึง ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

อายุผู้เอาประกัน

ถึง รับรถอายุ 1-20 ปี

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ซื้อประกันรถยนต์ธนชาตวันนี้เบี้ยประกันถูกมาก