ระยะเวลาคุ้มครอง

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุผู้เอาประกัน

รับรถอายุ 2-20 ปี

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ทิพยประกันภัยรถยนต์เคลมง่ายแถมผ่อนสบาย


เช็คราคาที่ใช่ เลือกแบบแผนประกันที่ชอบด้วยทิพยประกันภัยรถยนต์

ทิพยประกันภัยรถยนต์มีผลิตภัณฑ์หลัก ๆ เช่นเดียวกันกับประกันที่อื่น คือ บริการประกันชั้น 1 ทิพยประกันภัย บริการประกันรถยนต์ชั้น 2 และประกันชั้น 3 ทิพยประกันภัย โดยในแต่ละแผนทิพยประกันภัยรถยนต์มีราคาที่แตกต่างกัน ซึ่งเราสามารถตรวจสอบราคาและเช็คก่อนได้ว่าแต่ละแผนคุ้มครองอะไรบ้าง ซึ่งหากเราเป็นมือใหม่ และห่วงรถยนต์มากถึงมากที่สุด การเลือกทิพยประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ก็ดูจะตอบโจทย์ เนื่องจากประกันรถยนต์ทิพยประกันภัยให้การคุ้มครองรอบด้านมากที่สุด และถ้าถามว่าดีไหมสำหรับคนรักรถ บอกเลยว่าบริษัทประกันกลางดีและคุ้มค่าเป็นอย่างมาก ในขณะที่ประกันทิพยประกันภัยชั้น 2 และชั้น 3 อาจจะเหมาะกับคนที่มีความเชี่ยวชาญในการขับรถมาประมาณหนึ่งแล้ว อีกทั้งรถยนต์ที่ใช้งานอยู่ก็ไม่ได้เป็นรถใหม่ป้ายแดง แต่มีอายุการใช้งานนานพอสมควร ซึ่งหากเราต้องการใช้บริการทิพยประกันภัยเคลม ก็ให้ติดต่อทิพยประกันภัยผ่านทางเบอร์โทรทิพยประกันภัยรถยนต์หรือช่องทางออนไลน์ได้เลย

 

โปรโมชั่นทิพยประกันภัยรถยนต์ที่น่าสนใจ

ทิพยประกันภัยดีไหม อยากจะบอกว่าที่ทิพยประกันภัยรถยนต์ไม่ได้มีดีแค่การให้บริการที่มีคุณภาพเท่านั้น แต่ประกันรถยนต์ทิพยประกันภัยยังมีโปรโมชั่นที่น่าสนใจอีกด้วย เช่น โปรโมชั่นอัพทูไมล์ที่ให้ผู้ทำทิพยประกันภัยรถยนต์จ่ายเบี้ยตามระยะทางที่เลือก โปรโมชั่น LADY ที่เอาใจคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ หรือจะเป็นโปรโมชั่นประกันทิพยประกันภัย Rainbow ที่ให้การคุ้มครองเราและคนที่เรารัก ซึ่งในแต่ละโปรโมชั่นจะมีราคาไม่เหมือนกัน เช่น ทิพยประกันภัยรถยนต์ Rainbow มีราคาเริ่มต้น 13000 บาทขึ้นไป นอกจากนี้ จากข้อมูลทางออนไลน์ยังพบอีกว่าทิพยประกันภัยรถยนต์ช่วยจ่ายค่าน้ำมันถึง 12 เดือน เรียกได้ว่าลูกค้าทิพยประกันภัยรถยนต์คงดีใจอย่างแน่นอน สำหรับการเคลมและการต่อประกันรถยนต์ทิพยประกันภัย เราสามารถทำเรื่องผ่านทางสาขาบริษัท ตัวแทนประกัน และช่องทางออนไลน์ได้ หากถามว่าทิพยประกันภัยรถยนต์ดีไหม ก็ตอบได้เลยว่าดีและคุ้มกับเงินที่จ่ายไปอย่างแน่นอน 

 

เดินทางเที่ยวทั่วไทยอุ่นใจไปกับทิพยประกันภัยรถยนต์

ใน 77 จังหวัดของเมืองไทยต่างมี Landmark สำคัญที่นักท่องเที่ยวอย่างเราฝันว่าสักวันต้องเก็บให้ครบทุกจังหวัด ซึ่งหากเราจำเป็นต้องใช้รถยนต์ในการเดินทาง แน่นอนว่าต้องไม่ลืมที่จะทำประกันและมีการเคลมที่รวดเร็ว ซึ่งทิพยประกันภัยรถยนต์หรือประกันทิพยประกันภัยเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ โดยทิพยประกันภัยรถยนต์มีแผนประกันให้เลือกอย่างหลากหลาย เช่น ประกันชั้น 1 ทิพยประกันภัย ผลิตภัณฑ์ประกันรถยนต์ชั้น 2 และประกันชั้น 3 ทิพยประกันภัย ซึ่งหากเป็นคนทั่วไปอาจจะเลือกประกันชั้น 2 หรือชั้น 3 เป็นหลัก แต่หากเราที่ต้องเดินทางในทุกจังหวัด แน่นอนว่าการเลือกประกันชั้น 1 ทิพยประกันภัยน่าจะดีกว่าประกันทิพยประกันภัยชั้นอื่น ๆ เพราะเป็นแผนทิพยประกันภัยรถยนต์ที่คุ้มครองอย่างครอบคลุมมากที่สุด คุ้มครองทั้งตัวเราและคู่กรณี รวมถึงมีวงเงินคุ้มครองหากรถสูญหายหรือได้รับผลกระทบจากภัยธรรมชาติ อย่างไรก็ตาม หากมีปัญหาขึ้นมา ควรติดต่อทิพยประกันภัยโดยด่วนผ่านทางเบอร์โทรทิพยประกันภัยรถยนต์ โทร 1736 

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย

tqm 2566 มีอะไรมาใหม่บ้างเช็คเลย! 2023

ระยะเวลาคุ้มครอง

ถึง คุ้มครองตลอดระยะเวลาเอาประกัน

อายุผู้เอาประกัน

ถึง ไม่กำหนดอายุ (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

tqm 2566 มีอะไรมาใหม่บ้างเช็คเลย! 2023

ไม่กำหนดวงเงินคุ้มครอง (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ไม่กำหนดวงเงินคุ้มครอง (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลาคุ้มครอง

ถึง คุ้มครองตลอดระยะเวลาเอาประกัน

อายุผู้เอาประกัน

ถึง ไม่กำหนดอายุ (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

ไม่กำหนดวงเงินคุ้มครอง (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ซัมซุงประกันชีวิตบริการประกันสำหรับคนยุคใหม่