ระยะเวลาคุ้มครอง

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุผู้เอาประกัน

รับรถอายุ 2-20 ปี

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

tqm ประกันรถยนต์ดีอย่างไร และราคาแพงไหม?


บริการพิเศษ tqm ประกันรถยนต์

หลายคนที่กำลังจะสมัคร tqm ประกันรถยนต์ อาจจะมีการเปรียบเทียบประกันรถยนต์แบบต่าง ๆ กันบ้างแล้วในปี 2566 ซึ่งไม่ว่าจะเป็น tqm ซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดีก็ตามก็พร้อมให้บริการพิเศษ ประกอบไปด้วย 1. tqm call center ที่พร้อมให้คำปรึกษา และตอบทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับ tqm ประกันรถยนต์ตลอด 24 ชั่วโมง 2. บริการสินไหมทดแทน 24 ชั่วโมงที่พร้อมรับเรื่องร้องเรียนพร้อมทั้งให้บริการอย่างรวดเร็วที่สุด 3. บริการให้รถใช้งานฟรี 3 วัน ในระหว่างที่รถของเรากำลังซ่อมที่อู่ และ 4. บริการประสานงานทั่วประเทศ โดย tqm ประกันภัยรถยนต์มีสาขามากกว่า 90 สาขาทั่วประเทศ ซึ่งบริการพิเศษแหล่านี้ไม่มีราคาค่าใช้จ่าย ลูกค้า tqm ประกันรถจะได้รับสิทธิพิเศษเหล่านี้อย่างเท่าเทียมกัน ดังนั้น จากทั้งหมดที่ว่ามานี้คงตอบคำถามที่ว่าทำประกันรถยนต์กับ tqm ดีไหมปี 2023 ได้เป็นอย่างดี ซึ่งสำหรับใครที่อยากรู้รายละเอียดของ TQM 2566 ก็สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้จากหลากช่องทาง

 

tqm ประกันรถยนต์แบบไหนให้บริการครอบคลุมมากที่สุด

ประกัน tqm มีด้วยกันหลายแบบ เช่น tqm ประกันรถยนต์ชั้น 1 tqm ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 tqm ประกันรถยนต์ชั้น 2+ tqm ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 และ tqm ประกันรถยนต์ชั้น 3+ แต่ถ้าถามว่าแล้วประเภทประกันแบบไหนที่ให้ความคุ้มครองมากที่สุด คำตอบคือ tqm ประกันรถยนต์ชั้น 1 โดยจากการเปรียบเทียบประกันรถยนต์ทั้งหมดพบว่าการซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ดังกล่าวจะให้การคุ้มครองความเสียหายต่อร่างกาย ทรัพย์สินและชีวิตของผู้ทำประกันและคู่กรณี อีกทั้งยังให้การคุ้มครองความเสียหายที่เกิดจากภัยธรรมชาติ อาทิ ไฟไหม้ และน้ำท่วม นอกจากนี้ ในกรณีที่คู่กรณีชนแล้วหนี ประกัน tqm ชั้น 1 ก็ยังให้ความคุ้มครองเช่นเดียวกัน ดังนั้น คนที่เหมาะกับประกันประเภทนี้คือคนที่ต้องการความคุ้มครองสูงสุดในทุก ๆ ด้านแบบประกันรถยนต์ชั้น 1 กรุงเทพประกันภัย และยังเป็นประกันที่เหมาะกับประเภทรถยนต์ทุกประเภทอีกด้วย ที่สำคัญคือ เราสามารถซื้อประกันดังกล่าวผ่านทางออนไลน์ได้ด้วย หรือจะทำการติดต่อ tqm call center เพื่อซื้อ tqm ประกันรถยนต์ชั้น 1 ก็ได้เหมือนกัน แต่เรื่องสำคัญคือต้องเช็คกรมธรรม์ tqm รวมถึงเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ให้เรียบร้อยก่อน

 

งบน้อยก็ทำประกันได้ ผ่าน tqm ประกันรถยนต์ชั้น 3+

หนึ่งในประกันภัยรถยนต์ที่ได้มาตรฐานมากที่สุดในเวลานี้คือtqm ประกันรถยนต์ แต่หลายคนที่มีรายได้จำกัดอาจรู้สึกท้อแท้ว่าคงไม่สามารถเป็นเจ้าของ tqm ประกันรถยนต์ได้ แต่อยากบอกว่าช้าก่อน เพราะถ้าเราได้ไปลองเปรียบเทียบประกันรถยนต์ทั้งหมดดู จะพบว่ามีประกัน tqm บางประเภทที่ให้ความคุ้มครองได้คุ้มค่าไม่ต่างจากtqm ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 และชั้น 2 เลย ซึ่ง tqm ประกันรถยนต์ที่ว่านี้คือtqm ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ โดยมีจุดเด่นคือราคาสบายกระเป๋า ให้สิทธิพิเศษในการซ่อมรถผู้ทำประกันและรถคู่กรณี แต่จะไม่ได้มีวงเงินคุ้มครองสำหรับกรณีที่รถสูญหายหรือไฟไหม้ หากจะพูดให้เข้าใจง่ายขึ้นคือประกัน tqm ชั้น 3+ จะคุ้มครองเฉพาะกรณีที่รถชนกันเท่านั้น แต่ถ้าใครที่มีงบเหลือ แต่อยากให้มีการคุ้มครองมากกว่านี้ อาจจะต้องเลือก tqm ประกันรถยนต์ชั้น 1 หรือไม่ก็ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ชั้น 2 แบบประกันธนชาตชั้น 1 แทน

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย

สนใจทำประกันไอโออิต้องทำอย่างไร?

ระยะเวลาคุ้มครอง

ถึง คุ้มครองตลอดระยะเวลาเอาประกัน

อายุผู้เอาประกัน

ถึง ไม่กำหนดอายุ (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

สนใจทำประกันไอโออิต้องทำอย่างไร?

ไม่กำหนดวงเงินคุ้มครอง (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลาคุ้มครอง

ถึง 1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุผู้เอาประกัน

ถึง รับรถอายุ 2-20 ปี

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ทิพยประกันภัยรถยนต์เคลมง่ายแถมผ่อนสบาย