ระยะเวลาคุ้มครอง

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุผู้เอาประกัน

รับรถอายุ 2-10 ปี

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

สูงสุด 1 ล้านบาท

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต ป้องกันทุกอุบัติเหตุของรถ


ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตที่ 1 ของคนต้องการป้องกันความเสี่ยง

ในบรรดาประกันภัยรถยนต์ธนชาต ประกันที่มีจุดเด่นในเรื่องของการให้ความคุ้มครองครบเครื่องและครอบคลุมที่สุดคือประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต โดยถ้าให้เล่าถึงรายละเอียดข้อมูลสำคัญก็คงตอบได้ว่าประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตจะคุ้มครองรถยนต์ของท่านที่มีอายุการใช้งาน 2-10 ปี ไม่มีการระบุชื่อผู้ขับ อีกทั้งประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตยังให้เงินชดชายรายวันสูงถึง 1500 บาทต่อวัน และประกันชั้น 1 ธนชาตปี 2567 ก็พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ สำหรับคนที่จ่ายเงินก้อนครั้งเดียวไม่ไหว ก็สามารถผ่อน 0% ได้นาน 10 เดือน อนึ่ง ประกันชั้น 1 ธนชาตราคาเริ่มต้น 14000 บาท ซึ่งก็นับว่าเป็นราคาที่สมเหตุสมผล ยิ่งไปกว่านั้น ธนชาตยังมีโปรโมชั่นประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตอีกเพียบ ซึ่งเราสามารถติดตามได้จากช่องทางออนไลน์ หรือติดต่อประกันรถยนต์ธนชาตโทร 02-666-8899 ดังนั้น หากจะบอกว่าประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตเป็นที่ 1 ของคนต้องการปกป้องความเสี่ยงก็คงไม่ใช่เรื่องเกินจริง

 

รู้จักประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต Single Rate จัดเต็ม

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต Single Rate จัดเต็ม คือประกันภัยรถยนต์ธนชาตที่บอกเบี้ยประกันเราได้อย่างสะดวกผ่านช่องทางออนไลน์ในปี 2024 เพียงแค่เราบอกยี่ห้อและรุ่นของรถ ทั้งนี้ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต Single Rate ยังมีจุดเด่นเรื่องการคุ้มครองถึง 4 ข้อด้วยกัน ข้อแรกประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตจะให้วงเงินชดเชยรายได้หากเราต้องเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาล ข้อที่สอง ประกันรถยนต์ชั้น 1 ดังกล่าวจะมีเงินชดเชยสำหรับค่าเดินทางที่เรานำรถเข้าศูนย์ ข้อที่สาม ผู้ทำประกันชั้น 1 ธนชาตจะได้รับการคุ้มครองกรณีที่มีการโจรกรรมทรัพย์สินในรถของเรา และข้อที่สี่ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต Single Rate ให้บริการบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นบริการเปลี่ยนยางรถ บริการยกรถ หรือบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่ เป็นต้น ซึ่งถ้าใครอยากรู้ว่าคนทั่วไปที่ใช้บริการมาแล้วรู้สึกอย่างไร ก็ไปดูรีวิวได้ที่ประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาติ pantip จะได้รู้ด้วยว่าประกันรถยนต์ธนชาตดีไหมในสายตาผู้ใช้บริการคนอื่น ๆ 

 

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต คุ้มครองบุคคลภายใน และบุคคลภายนอกแบบครบครัน

จุดเด่นของประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตคือให้การคุ้มครองทั้งบุคคลภายในรถและบุคคลภายนอกรถ โดยรายละเอียดของข้อมูลระบุถึงบุคคลภายในรถว่าประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลไม่เกิน 3 แสนบาท วงเงินประกันตัวผู้ขับรถ 2 แสนบาท และวงเงินอุบัติเหตุเฉพาะบุคคล 3 แสนบาท ในส่วนของบุคคลภายนอกนั้น ประกันรถยนต์ชั้น 1 จะคุ้มครองทรัพย์สินมากถึง 10 ล้านบาท วงเงินคุ้มครองชีวิต ร่างกาย และทรัพย์สินต่อครั้งที่ 10 ล้านบาท และวงเงินคุ้มครองชีวิต ร่างกายที่ 5 แสนบาทต่อคน เรียกได้ว่าเป็นโปรโมชั่นที่คุ้มค่ามาก ๆ หากเทียบกับราคาเบี้ยประกันเริ่มต้นแค่ 14000 บาท สำหรับใครที่อยากเช็คกรมธรรม์ธนชาตประกันภัยให้ละเอียดอีกครั้ง ก็สามารถเช็คกรมธรรม์ธนชาตประกันภัยได้ผ่านทางเว็บไซต์ประกันภัยรถยนต์ธนชาต แล้วเลือกเมนูประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต หรือไม่ก็ติดต่อประกันรถยนต์ธนชาตโทร02-666-8899 

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย

สนใจทำประกันไอโออิต้องทำอย่างไร?

ระยะเวลาคุ้มครอง

ถึง คุ้มครองตลอดระยะเวลาเอาประกัน

อายุผู้เอาประกัน

ถึง ไม่กำหนดอายุ (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

สนใจทำประกันไอโออิต้องทำอย่างไร?

ไม่กำหนดวงเงินคุ้มครอง (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ไม่กำหนดอายุ (ขึ้นอยู่กับแผนประกันภัยของแต่ละบริษัท)

ระยะเวลาคุ้มครอง

ถึง คุ้มครองตลอดระยะเวลาเอาประกันของแต่ละบริษัท

อายุผู้เอาประกัน

ถึง ไม่กำหนดอายุ (ขึ้นอยู่กับแผนประกันภัยของแต่ละบริษัท)

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

ไม่กำหนดอายุ (ขึ้นอยู่กับแผนประกันภัยของแต่ละบริษัท)

ประกันชีวิตผู้สูงอายุ 75 ปีขึ้นไป pantip ที่ไหนเบี้ยถูก