ระยะเวลาคุ้มครอง

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุผู้เอาประกัน

รับรถอายุ 2-10 ปี

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

สูงสุด 1 ล้านบาท

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต ป้องกันทุกอุบัติเหตุของรถ


ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตที่ 1 ของคนต้องการป้องกันความเสี่ยง

ในบรรดาประกันภัยรถยนต์ธนชาต ประกันที่มีจุดเด่นในเรื่องของการให้ความคุ้มครองครบเครื่องและครอบคลุมที่สุดคือประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต โดยถ้าให้เล่าถึงรายละเอียดข้อมูลสำคัญก็คงตอบได้ว่าประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตจะคุ้มครองรถยนต์ของท่านที่มีอายุการใช้งาน 2-10 ปี ไม่มีการระบุชื่อผู้ขับ อีกทั้งประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตยังให้เงินชดชายรายวันสูงถึง 1500 บาทต่อวัน และประกันชั้น 1 ธนชาตปี 2566 ก็พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ สำหรับคนที่จ่ายเงินก้อนครั้งเดียวไม่ไหว ก็สามารถผ่อน 0% ได้นาน 10 เดือน อนึ่ง ประกันชั้น 1 ธนชาตราคาเริ่มต้น 14000 บาท ซึ่งก็นับว่าเป็นราคาที่สมเหตุสมผล ยิ่งไปกว่านั้น ธนชาตยังมีโปรโมชั่นประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตอีกเพียบ ซึ่งเราสามารถติดตามได้จากช่องทางออนไลน์ หรือติดต่อประกันรถยนต์ธนชาตโทร 02-666-8899 ดังนั้น หากจะบอกว่าประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตเป็นที่ 1 ของคนต้องการปกป้องความเสี่ยงก็คงไม่ใช่เรื่องเกินจริง

 

รู้จักประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต Single Rate จัดเต็ม

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต Single Rate จัดเต็ม คือประกันภัยรถยนต์ธนชาตที่บอกเบี้ยประกันเราได้อย่างสะดวกผ่านช่องทางออนไลน์ในปี 2022 เพียงแค่เราบอกยี่ห้อและรุ่นของรถ ทั้งนี้ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต Single Rate ยังมีจุดเด่นเรื่องการคุ้มครองถึง 4 ข้อด้วยกัน ข้อแรกประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตจะให้วงเงินชดเชยรายได้หากเราต้องเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาล ข้อที่สอง ประกันรถยนต์ชั้น 1 ดังกล่าวจะมีเงินชดเชยสำหรับค่าเดินทางที่เรานำรถเข้าศูนย์ ข้อที่สาม ผู้ทำประกันชั้น 1 ธนชาตจะได้รับการคุ้มครองกรณีที่มีการโจรกรรมทรัพย์สินในรถของเรา และข้อที่สี่ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต Single Rate ให้บริการบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นบริการเปลี่ยนยางรถ บริการยกรถ หรือบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่ เป็นต้น ซึ่งถ้าใครอยากรู้ว่าคนทั่วไปที่ใช้บริการมาแล้วรู้สึกอย่างไร ก็ไปดูรีวิวได้ที่ประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาติ pantip จะได้รู้ด้วยว่าประกันรถยนต์ธนชาตดีไหมในสายตาผู้ใช้บริการคนอื่น ๆ 

 

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต คุ้มครองบุคคลภายใน และบุคคลภายนอกแบบครบครัน

จุดเด่นของประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตคือให้การคุ้มครองทั้งบุคคลภายในรถและบุคคลภายนอกรถ โดยรายละเอียดของข้อมูลระบุถึงบุคคลภายในรถว่าประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลไม่เกิน 3 แสนบาท วงเงินประกันตัวผู้ขับรถ 2 แสนบาท และวงเงินอุบัติเหตุเฉพาะบุคคล 3 แสนบาท ในส่วนของบุคคลภายนอกนั้น ประกันรถยนต์ชั้น 1 จะคุ้มครองทรัพย์สินมากถึง 10 ล้านบาท วงเงินคุ้มครองชีวิต ร่างกาย และทรัพย์สินต่อครั้งที่ 10 ล้านบาท และวงเงินคุ้มครองชีวิต ร่างกายที่ 5 แสนบาทต่อคน เรียกได้ว่าเป็นโปรโมชั่นที่คุ้มค่ามาก ๆ หากเทียบกับราคาเบี้ยประกันเริ่มต้นแค่ 14000 บาท สำหรับใครที่อยากเช็คกรมธรรม์ธนชาตประกันภัยให้ละเอียดอีกครั้ง ก็สามารถเช็คกรมธรรม์ธนชาตประกันภัยได้ผ่านทางเว็บไซต์ประกันภัยรถยนต์ธนชาต แล้วเลือกเมนูประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต หรือไม่ก็ติดต่อประกันรถยนต์ธนชาตโทร02-666-8899 

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย

ไม่กำหนดวงเงินคุ้มครอง (ขึ้นอยู่กับแผนประกัน)

ระยะเวลาคุ้มครอง

ถึง คุ้มครองตลอดระยะเวลาเอาประกัน

อายุผู้เอาประกัน

ถึง ไม่กำหนดอายุ (ขึ้นอยู่กับแผนประกัน)

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

ไม่กำหนดวงเงินคุ้มครอง (ขึ้นอยู่กับแผนประกัน)

ซิกน่าประกันชีวิตตอบโจทย์ทุกความต้องการ 2023

ไม่กำหนดวงเงินคุ้มครอง (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลาคุ้มครอง

ถึง คุ้มครองตลอดระยะเวลาเอาประกัน

อายุผู้เอาประกัน

ถึง ไม่กำหนดอายุ (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

ไม่กำหนดวงเงินคุ้มครอง (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ซัมซุงประกันชีวิตบริการประกันสำหรับคนยุคใหม่