ระยะเวลาคุ้มครอง

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุผู้เอาประกัน

รับรถอายุไม่เกิน 20 ปี

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

โตเกียวมารีนประกันรถราคาถูกที่มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ


คุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันรถ เริ่มต้นแค่ 5900 บาท 

คุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัยเป็นหนึ่งในประเภทประกันของโตเกียวมารีนประกันรถ ประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีออนไลน์ โดยความน่าสนใจของโตเกียวมารีนประกันรถคุ้มภัยคือมีราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 5900 บาทเท่านั้น อีกทั้งยังให้ผู้สมัครโตเกียวมารีนประกันรถผ่อนจ่าย 0% ได้นานถึง 10 เดือน ซึ่งหากผู้ทำประกันรถขับรถโดยไม่มีการเคลมประกันรถโตเกียวมารีนก็จะได้รับส่วนลดโตเกียวมารีนประกันรถในปีถัดไปถึง 50% และยังมีบริการช่วยเหลือบนท้องถนนอีก 24 ชั่วโมง ยิ่งไปกว่านั้น โตเกียวประกันภัยรถยนต์ดังกล่าวยังมีบริการให้รถยนต์ใช้แทนในระหว่างที่รถของผู้ทำประกันอยู่ในระหว่างการซ่อม ซึ่งจะให้ใช้รถฟรีถึง 3 วัน และที่สำคัญประกันโตเกียวมารีนยังมีศูนย์ซ่อมทั่วประเทศไทย ดังนั้น หากถามว่าประกันของโตเกียวมารีนดีไหม ตอบเลยว่าดีและคุ้มมาก ๆ ซึ่งหากผู้ทำประกันสงสัยรายละเอียดเกี่ยวกับคุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัยตรงส่วนไหนก็ติดต่อบริษัทได้ทุกช่วงเวลา เช่น โตเกียวมารีนประกันรถ call center 02-089-2000

 

จุดเด่นของการซื้อโตเกียวมารีนประกันรถกับทาง Asia Direct Broker

Asia Direct Broker คือตัวแทนโตเกียวมารีนประกันรถที่พร้อมให้ความคุ้มครองกับผู้ที่ทำประกันรถ โดยจุดเด่นของการสมัครโตเกียวมารีนประกันรถกับทาง Asia Direct Broker คือ ราคาไม่แพง สามารถแบ่งชำระเบี้ยประกันรถยนต์ 0% นาน 10 เดือน อีกทั้งใส่ใจผู้ลงทะเบียนโตเกียวมารีนประกันรถทั้งก่อนการขายและหลังการขาย ยิ่งไปกว่านั้น จากรายละเอียดทางออนไลน์พบว่า Asia Direct Broker ยังมีบริการทางการแพทย์ บริการรถยกกรณีฉุกเฉิน บริการช่างกุญแจ และบริการเรื่องแบตเตอรี่รถยนต์อีกด้วย เรียกได้ว่าสมัครคุ้มภัยประกันภัยโตเกียวก็ได้บริการมาครบเครื่อง ทั้งนี้ หากเราทำประกันดังกล่าวไปแล้ว ก็สามารถเช็คเลขกรมธรรม์โตเกียวมารีนประกันรถได้จากตัวแทนประกันหรือเช็คด้วยตัวเองผ่านทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ประกันรถโตเกียวมารีน อนึ่ง หากต้องการที่จะต่อประกันรถยนต์โตเกียวมารีนก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน ทั้งนี้ โตเกียวมารีนประกันรถมีทั้งประกันชั้น 1 ประกันชั้น 2 และประกันชั้น 3 ซึ่งเราควรเลือกประกันชั้นที่มีเบี้ยประกันรถยนต์ไม่แพงเกินไป และแผนประกันเหมาะกับการใช้รถของเรา

 

โตเกียวมารีนประกันรถใกล้หมดอายุ ควรต่อดีไหม?

ถ้าหากว่าโตเกียวมารีนประกันรถกำลังหมดอายุ คุณมีทางเลือกอยู่ 2 ทางคือต่อประกันรถยนต์โตเกียวมารีนกับยกเลิกโตเกียวมารีนประกันรถ ซึ่งถ้าคุณมองว่าประกันรถโตเกียวมารีนมีความสำคัญอยู่โดยเฉพาะการให้ความคุ้มครองเมื่อรถของคุณประสบอุบัติเหตุ คุณก็ควรต่อประกันรถยนต์โตเกียวมารีนล่วงหน้า 1 เดือนก่อนที่ประกันจะหมดอายุ โดยคุณสามารถเลือกโตเกียวมารีนประกันรถแผนประกันเดิมที่มีเบี้ยประกันรถยนต์เหมือนเดิมทุกอย่าง หรือจะเลือกประเภทประกันแบบใหม่ก็ได้ ซึ่งหากคุณไม่แน่ใจหรือตัดสินใจไม่ได้ว่าจะทำประกันรถแผนไหนดี ก็สามารถติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่โตเกียวมารีนประกันรถได้ที่เบอร์ 02-089-2000 ซึ่งเป็นเบอร์ของ Asia Direct Broker บริษัทตัวแทนประกันรถโตเกียวมารีน-ประกันสุขภาพโตเกียวมารีนผู้ใหญ่ อนึ่ง สำหรับลูกค้าที่มีการขับรถที่ดี ไม่เคยเคลมประกันมาก่อน คุณอาจจะเป็นผู้โชคดีได้รับส่วนลดพิเศษจากโตเกียวประกันภัยรถยนต์ก็เป็นได้

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย

tqm 2566 มีอะไรมาใหม่บ้างเช็คเลย! 2023

ระยะเวลาคุ้มครอง

ถึง คุ้มครองตลอดระยะเวลาเอาประกัน

อายุผู้เอาประกัน

ถึง ไม่กำหนดอายุ (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

tqm 2566 มีอะไรมาใหม่บ้างเช็คเลย! 2023

ไม่กำหนดวงเงินคุ้มครอง (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

สูงสุด 1.5 ล้านบาท

ระยะเวลาคุ้มครอง

ถึง คุ้มครองยาวนานจนถึงอายุ 99 ปี

อายุผู้เอาประกัน

ถึง อายุระหว่าง 30 วัน - 70 ปี

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

สูงสุด 1.5 ล้านบาท

ส่องแผนอาคเนย์ประกันชีวิตก่อนตัดสินใจทำประกัน