ระยะเวลาคุ้มครอง

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุผู้เอาประกัน

รับรถอายุไม่เกิน 20 ปี

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

โตเกียวมารีนประกันรถราคาถูกที่มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ


คุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันรถ เริ่มต้นแค่ 5900 บาท 

คุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัยเป็นหนึ่งในประเภทประกันของโตเกียวมารีนประกันรถ ประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีออนไลน์ โดยความน่าสนใจของโตเกียวมารีนประกันรถคุ้มภัยคือมีราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 5900 บาทเท่านั้น อีกทั้งยังให้ผู้สมัครโตเกียวมารีนประกันรถผ่อนจ่าย 0% ได้นานถึง 10 เดือน ซึ่งหากผู้ทำประกันรถขับรถโดยไม่มีการเคลมประกันรถโตเกียวมารีนก็จะได้รับส่วนลดโตเกียวมารีนประกันรถในปีถัดไปถึง 50% และยังมีบริการช่วยเหลือบนท้องถนนอีก 24 ชั่วโมง ยิ่งไปกว่านั้น โตเกียวประกันภัยรถยนต์ดังกล่าวยังมีบริการให้รถยนต์ใช้แทนในระหว่างที่รถของผู้ทำประกันอยู่ในระหว่างการซ่อม ซึ่งจะให้ใช้รถฟรีถึง 3 วัน และที่สำคัญประกันโตเกียวมารีนยังมีศูนย์ซ่อมทั่วประเทศไทย ดังนั้น หากถามว่าประกันของโตเกียวมารีนดีไหม ตอบเลยว่าดีและคุ้มมาก ๆ ซึ่งหากผู้ทำประกันสงสัยรายละเอียดเกี่ยวกับคุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัยตรงส่วนไหนก็ติดต่อบริษัทได้ทุกช่วงเวลา เช่น โตเกียวมารีนประกันรถ call center 02-089-2000

 

จุดเด่นของการซื้อโตเกียวมารีนประกันรถกับทาง Asia Direct Broker

Asia Direct Broker คือตัวแทนโตเกียวมารีนประกันรถที่พร้อมให้ความคุ้มครองกับผู้ที่ทำประกันรถ โดยจุดเด่นของการสมัครโตเกียวมารีนประกันรถกับทาง Asia Direct Broker คือ ราคาไม่แพง สามารถแบ่งชำระเบี้ยประกันรถยนต์ 0% นาน 10 เดือน อีกทั้งใส่ใจผู้ลงทะเบียนโตเกียวมารีนประกันรถทั้งก่อนการขายและหลังการขาย ยิ่งไปกว่านั้น จากรายละเอียดทางออนไลน์พบว่า Asia Direct Broker ยังมีบริการทางการแพทย์ บริการรถยกกรณีฉุกเฉิน บริการช่างกุญแจ และบริการเรื่องแบตเตอรี่รถยนต์อีกด้วย เรียกได้ว่าสมัครคุ้มภัยประกันภัยโตเกียวก็ได้บริการมาครบเครื่อง ทั้งนี้ หากเราทำประกันดังกล่าวไปแล้ว ก็สามารถเช็คเลขกรมธรรม์โตเกียวมารีนประกันรถได้จากตัวแทนประกันหรือเช็คด้วยตัวเองผ่านทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ประกันรถโตเกียวมารีน อนึ่ง หากต้องการที่จะต่อประกันรถยนต์โตเกียวมารีนก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน ทั้งนี้ โตเกียวมารีนประกันรถมีทั้งประกันชั้น 1 ประกันชั้น 2 และประกันชั้น 3 ซึ่งเราควรเลือกประกันชั้นที่มีเบี้ยประกันรถยนต์ไม่แพงเกินไป และแผนประกันเหมาะกับการใช้รถของเรา

 

โตเกียวมารีนประกันรถใกล้หมดอายุ ควรต่อดีไหม?

ถ้าหากว่าโตเกียวมารีนประกันรถกำลังหมดอายุ คุณมีทางเลือกอยู่ 2 ทางคือต่อประกันรถยนต์โตเกียวมารีนกับยกเลิกโตเกียวมารีนประกันรถ ซึ่งถ้าคุณมองว่าประกันรถโตเกียวมารีนมีความสำคัญอยู่โดยเฉพาะการให้ความคุ้มครองเมื่อรถของคุณประสบอุบัติเหตุ คุณก็ควรต่อประกันรถยนต์โตเกียวมารีนล่วงหน้า 1 เดือนก่อนที่ประกันจะหมดอายุ โดยคุณสามารถเลือกโตเกียวมารีนประกันรถแผนประกันเดิมที่มีเบี้ยประกันรถยนต์เหมือนเดิมทุกอย่าง หรือจะเลือกประเภทประกันแบบใหม่ก็ได้ ซึ่งหากคุณไม่แน่ใจหรือตัดสินใจไม่ได้ว่าจะทำประกันรถแผนไหนดี ก็สามารถติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่โตเกียวมารีนประกันรถได้ที่เบอร์ 02-089-2000 ซึ่งเป็นเบอร์ของ Asia Direct Broker บริษัทตัวแทนประกันรถโตเกียวมารีน-ประกันสุขภาพโตเกียวมารีนผู้ใหญ่ อนึ่ง สำหรับลูกค้าที่มีการขับรถที่ดี ไม่เคยเคลมประกันมาก่อน คุณอาจจะเป็นผู้โชคดีได้รับส่วนลดพิเศษจากโตเกียวประกันภัยรถยนต์ก็เป็นได้

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลาคุ้มครอง

ถึง 1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุผู้เอาประกัน

ถึง รับรถอายุ 2-20 ปี

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

กรุงเทพประกันภัยรถยนต์เคลมง่ายทุกอุบัติเหตุ 2024

ไม่กำหนดวงเงินคุ้มครอง (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลาคุ้มครอง

ถึง คุ้มครองตลอดระยะเวลาเอาประกัน

อายุผู้เอาประกัน

ถึง ไม่กำหนดอายุ (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

ไม่กำหนดวงเงินคุ้มครอง (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ส่องประกันออมสินสำหรับผู้ที่มองหาประกันดีๆ