ระยะเวลาคุ้มครอง

คุ้มครองตลอดระยะเวลาเอาประกัน

อายุผู้เอาประกัน

ไม่กำหนดอายุ (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

ไม่กำหนดวงเงินคุ้มครอง (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

เช็คประกันไทยศรีมีอะไรบ้างและน่าสนใจไหม


มาทำความรู้จักกับประกันไทยศรีประกันที่คุ้มครองคนไทยมาอย่างยาวนาน

หลายๆท่านในปี2567(2024)ที่เป็นวัยทำงานสร้างเนื้อสร้างตัวหลายๆท่านทรัพย์สินที่ต้องการสร้างเป็นอันดับต้นๆของหลายๆท่านก็คงจะเป็นรถยนต์อยู่แล้ว ซึ่งจากการที่เราได้ทำการสำรวจมาเมื่อตอนต้นปี2022นั้นการซื้อรถยนต์ส่วนบุคคลไว้ใช้งานเป็นสิ่งแรกๆ เพราะว่านอกจากความสะดวกสบายในการเดินทางสัญจรไปไหนมาไหนรวมถึงไว้ใช้งานแล้วยังเป็นทรัพย์สินที่มีมูลค่าสูง ดังนั้นการที่เรามีทรัพย์สินที่มีมูลค่านั้นการเลือกทำประกันภัยรถยนต์ก็เป็นสิ่งที่ดีในการประกันภัยทรัพย์สินของท่านเมื่อเกิดการเสียหาย เราจึงจะมาแนะนำช่องทางการทำประกันอีกหนึ่งช่องทางติดต่อเพื่อที่ท่านจะได้รับตัวเลือกในการทำประกันที่ดีกว่านั่นก็คือประกันไทยศรีนั่นเองซึ่งหลายๆท่านยังไม่เคยได้ยินชื่อมาก่อนว่าบริษัทไทยศรีประกันภัย(thaisri insurance)นั้นมีประวัติความเป็นมาอย่างไรหรือไทยศรีประกันภัยนั้นมีกี่ประเภท ประกันรถยนต์ไทยศรีนั้นดีไหม และรายละเอียดอื่นๆที่เกี่ยวกับประกันไทยศรีที่ท่านควรรู้

ข้อมูลที่เกี่ยวกับประกันไทยศรี

ก่อนอื่นเราต้องอธิบายข้อมูลต่างๆเช่นไทยศรีประกันภัยประวัติความเป็นมาเป็นอย่างไร ประกันไทยศรีมีจุดเด่นเรื่องใดบ้าง โดยจะอธิบายประวัติของไทยศรีประกันภัยให้ฟังอย่างคร่าวๆกันก่อน โดยที่บริษัทไทยศรีประกันภัยก่อตั้งมาในปี พ.ศ.2476 โดยมีวัตถุประสงค์ในการดำเนินธุรกิจนายหน้าประกันวินาศภัยต่างๆ อาทิเช่น ประกันรถยนต์ไทยศรี อัคคีภัย ประกันภัยทรัพย์สินในการขนส่งรวมถึงประกันทางทะเลด้วย และการเสี่ยงภัยทุกชนิด เพื่อเป็นการรับรองการขยายตัวของธุรกิจประกันภัยที่เข้ามามีบทบาทในสังคมปัจจุบันมากขึ้น โดยจุดเด่นก็จะอยู่ที่ประกันรถยนต์ไทยศรีโดยที่เป็นไทยศรีประกันภัยศูนย์ซ่อมซึ่งติดต่อไทยศรีประกันภัยโทรเคลมได้ตลอด24ชั่วโมงเมื่อมีเหตุไม่คาดคิดเกิดขึ้น และประกันไทยศรียังมีสาขาและศูนย์ซ่อมที่มากมายอยู่ทั่วประเทศถึง 778ศูนย์ซ่อมเพื่อที่จะทำให้ลูกค้านั้นได้เข้าถึงประกันภัยดีๆรวมถึงได้รับความช่วยเหลืออย่างทันท่วงทีด้วย

เมื่อเราได้ทราบไปแล้วว่าไทยศรีประกันภัยนั้นดีไหมอย่างไร ท่านใดที่สนใจอยากทำประกันกับประกันไทยศรีนั้นคงอยากจะรู้กันแล้วว่าช่องทางติดต่ออย่างไรบ้าง โดยประกันไทยศรีนั้นมีสาขาอยู่ 29สาขาที่สามารถติดต่อได้ง่าย หรือจะติดต่อกับบริษัทไทยศรีประกันภัยสำนักงานใหญ่เพื่อสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับประกันต่างๆที่เบอร์โทร 02-820-7000 ในเวลาทำการหรือจะโทรไปที่ thaisri insurance Call Center 1219 ได้ตลอด24ชั่วโมงเพื่อติดต่อกับตัวแทนหรือหาไทยศรีประกันภัยศูนย์ซ่อม

เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน และนี่ก็คือข้อมูลไทยศรีประกันภัยรีวิวที่เรานำมาแนะนำแก่ท่าน หวังอย่างยิ่งว่าคงจะเป็นทางออกและตัวเลือกที่ดีในการทำประกันให้แก่ท่านได้

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย

ไม่กำหนดวงเงินคุ้มครอง (แต่สูงสุด 100% ของทุนประกันภัย)

ระยะเวลาคุ้มครอง

ถึง คุ้มครองยาวนานจนถึงอายุ 90 ปี

อายุผู้เอาประกัน

ถึง อายุระหว่าง 0-70 ปี

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

ไม่กำหนดวงเงินคุ้มครอง (แต่สูงสุด 100% ของทุนประกันภัย)

เช็คเลยโตเกียวมารีนประกันชีวิตใครเอาประกันได้บ้าง

ไม่กำหนดวงเงินคุ้มครอง (แต่สูงสุด 888% ของทุนประกันภัย)

ระยะเวลาคุ้มครอง

ถึง คุ้มครองยาวนานจนถึงอายุ 88 ปี

อายุผู้เอาประกัน

ถึง อายุระหว่าง 1 เดือน-70 ปี

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

ไม่กำหนดวงเงินคุ้มครอง (แต่สูงสุด 888% ของทุนประกันภัย)

ธนชาตประกันชีวิตมีอะไรน่าสนใจบ้างเช็คเลย!