ระยะเวลาคุ้มครอง

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุผู้เอาประกัน

รับรถอายุ 2-20 ปี

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ประกันรถยนต์วิริยะ สำหรับผู้ที่มองหาประกันสุดคุ้ม


รวมข้อดีของประกันรถยนต์วิริยะ

ประกันรถยนต์แต่ละแห่งต่างมีโปรโมชั่นที่คอยดึงดูดลูกค้ามากมาย แต่สิ่งหนึ่งที่สำคัญกว่าโปรโมชั่น คือการดูแลลูกค้าที่ทำประกันอย่างดีที่สุด สำหรับปี 2022 ทางบริษัทประกันรถยนต์วิริยะก็ดูตอบโจทย์คุณสมบัติตรงนี้ ซึ่งข้อดีของการซื้อประกันรถยนต์วิริยะคือสบายใจได้ทุกที่ เพราะวิริยะประกันรถยนต์มีสาขาทั่วประเทศไทย ทำให้ง่ายต่อการติดต่อประกันรถยนต์วิริยะรวมถึงประกันรถยนต์ออนไลน์มีช่องทางติดต่ออย่างคอลเซ็นเตอร์โทร 1557 อีกด้วย อีกทั้งการให้บริการของพนักงานในปี 2566 นี้ยังมีความรวดเร็ว พร้อมบริการถึงที่ อนึ่ง ประกันรถยนต์วิริยะยังมีแบบแผนประกันให้เลือกตามความเหมาะสมของผู้ทำประกันแต่ละคน เช่น ผลิตภัณฑ์ประกันชั้น 1 วิริยะ, ผลิตภัณฑ์ประกันรถยนต์ 2 วิริยะ หรือผลิตภัณฑ์ประกันชั้น 3 วิริยะ โดยในแต่ละแบบแผนประกันยังมีสิทธิประโยชน์พ่วงมาอีกด้วย ทั้งนี้ ขั้นตอนการทำประกันของที่นี่ง่ายมาก  เพราะสามารถทำประกันผ่านทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ประกันรถยนต์วิริยะได้นั่นเอง

 

เลือกแผนประกันรถยนต์วิริยะที่รับไหว ยังไงก็สบายใจกว่า

เนื่องจากประกันรถยนต์วิริยะมีทั้งการบริการที่มีคุณภาพและมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์แบบจัดเต็ม อีกทั้งมีฐานลูกค้าจำนวนมากทั่วประเทศ ก็คงตอบได้ว่าประกันรถยนต์วิริยะดีไหมได้เป็นอย่างดี ยิ่งไปกว่านั้น วิริยะประกันรถยนต์มีแผนประกันที่หลากหลาย อาทิ ประกันวิริยะชั้น 1 ที่เหมาะกับมือใหม่เพราะเป็นประกันรถยนต์วิริยะที่มอบการคุ้มครองครบเครื่องที่สุดแล้ว รองลงมาก็เป็นประกันรถยนต์ 2 วิริยะ และประกันชั้น 3 วิริยะตามลำดับ ซึ่งถ้าเราเช็คเบี้ยประกันรถยนต์วิริยะจะพบว่าประกันชั้น 1 วิริยะมีราคามากที่สุด และวิริยะประกันรถยนต์ชั้นที่ 3 ราคาถูกสุด ทั้งนี้ เราต้องด่าเบี้ยประกันแผนไหนที่เรารับไหว เพราะหากตนเองขับรถคล่องอยู่แล้ว อีกทั้งมีงบที่จำกัดก็ไม่จำเป็นว่าต้องทำประกันชั้น 1 วิริยะเสมอไป อาจจะเลือกประกันรถยนต์ 2 วิริยะ หรือประกันชั้น 3 วิริยะแทนได้ แล้วนำเงินส่วนต่างที่เหลือไปลงทุนหรือเอาไปใช้จ่ายอย่างอื่นที่เป็นประโยชน์มากกว่า 

 

ทำประกันรถยนต์วิริยะ ต้องตรวจสภาพรถก่อนไหม?

แน่นอนว่าก่อนที่เราจะทำประกันรถยนต์วิริยะ จำเป็นที่จะต้องนำรถไปตรวจสภาพก่อน ทั้งนี้ ก็เพื่อให้วิริยะประกันรถยนต์มั่นใจว่ารถของเราอยู่ในสภาพดีที่สุด มีอุปกรณ์ครบหรือไม่ และเป็นการคอนเฟิร์มรถในภาพรวม ซึ่งขั้นตอนการทำนั้น เราอาจจะติดต่อไปยังสาขาประกันรถยนต์วิริยะเพื่อแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาดำเนินการให้นั่นเอง นอกจากนี้ บริษัทยังมีโปรโมชั่นส่วนลดให้กับรถที่มีกล้องติดไว้ด้วย เพราะกล้องสามารถจับบันทึกเหตุการณ์ได้อย่างแม่นยำ และเป็นหลักฐานสำคัญซึ่งช่วยให้กระบวนการเคลมประกันรถยนต์วิริยะทุกแผนมีความง่ายมากขึ้น โดยช่องทางติดต่อที่สะดวกไม่แพ้สาขา คือ Call Center โทร 1557 ทั้งนี้ ในปี 2566 ด้วยความที่ประเทศไทยเปิดประเทศอย่างเต็มรูปแบบแล้ว การใช้รถยนต์ท้องถนนก็จะกลับมาคึกคักเหมือนเดิม ซึ่งการซื้อประกันรถยนต์วิริยะชั้น 1 หรือประกันชั้น 3 วิริยะ จะช่วยให้การขับรถบนท้องถนนของเราเป็นไปอย่างปลอดภัยและอุ่นใจทุกครั้ง

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลาคุ้มครอง

ถึง 1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุผู้เอาประกัน

ถึง รับรถอายุ 2-20 ปี

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ประกันรถยนต์วิริยะ สำหรับผู้ที่มองหาประกันสุดคุ้ม

สูงสุด 120 ล้านบาท

ระยะเวลาคุ้มครอง

ถึง คุ้มครองยาวนานจนถึงอายุ 85 ปี

อายุผู้เอาประกัน

ถึง อายุระหว่าง 18-75 ปี

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

สูงสุด 120 ล้านบาท

ซื้อประกันสุขภาพ aia เบี้ยแพงไหมเช็คด่วน