ระยะเวลาคุ้มครอง

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุผู้เอาประกัน

รับรถอายุไม่เกิน 15 ปี

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

สูงสุด 80% ของราคารถ ณ ปัจจุบัน

ประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะดูแลทุกอุบัติเหตุบนท้องถนน


ประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะ ดีอย่างไร?

ประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะมีการคุ้มครองที่ครอบคลุมทั้งคู่กรณี ตัวผู้ทำประกัน และทรัพย์สิน ถ้าถามว่าแล้วรายละเอียดประกันชั้น 1 วิริยะคุ้มครองอะไรบ้าง ก็คงอธิบายได้ว่ากรณีที่คู่กรณีบาดเจ็บหรือเสียชีวิต ทางประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะจะออกค่าใช้จ่ายให้ 1 ล้านบาท และมีการคุ้มครองต่อทรัพย์สินไม่เกิน 5 ล้านบาท สำหรับการคุ้มครองกรณีรถยนต์หายหรือไฟไหม้ ทางประกันชั้น 1 วิริยะจะคุ้มครองตามทุนประกัน และในส่วนของการให้ความคุ้มครองกับผู้ทำประกัน ประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะก็จะให้ความคุ้มครองตามทุนประกันเช่นกันทั้งในส่วนของความเสียหายต่อรถ และความเสียหายที้เกิดจากอุทกภัย สำหรับราคาประกันชั้น 1 วิริยะแยกตามประเภทรถได้เป็น 3 แผนประกันได้แก่ราคา 13000 บาท ราคา 15000 บาท และราคา 16500 บาท โดยจุดเด่นหรือความแตกต่างคือศูนย์ซ่อมและเบี้ยประกันไม่เหมือนกัน สำหรับใครที่สนใจแผนประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะก็สามารถติดต่อตัวแทนประกันเพื่อผ่อนประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะได้เลย

 

ขั้นตอนซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะ ทางออนไลน์

อุบัติบนท้องถนนสามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่ ดังนั้น การทำประกันรถยนต์ไว้น่าจะช่วยให้สบายใจกว่า และถ้าถามว่าประกันรถยนต์ดีอย่างไร? ก็ตอบได้ว่าช่วยออกค่าใช้จ่ายกรณีที่รถเกิดความเสียหาย หรือตัวเราที่อยู่ในรถเกิดการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุนั่นเอง ทั้งนี้ ประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะนับว่าน่าสนใจอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นวิริยะประกันภัยชั้น 1 รถประเภทใด ๆ ก็ตาม ซึ่งวันนี้ ทางประกันชั้น 1 วิริยะได้เปิดช่องทางออนไลน์ให้เราสามารถสมัครประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะได้แล้ว ขั้นตอนคือให้เราเช็คแผนประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะ พร้อมทั้งเบี้ยประกันที่เราผ่อนไหว จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนตัว และจ่ายเบี้ยประกันพร้อมทั้งรอรับกรมธรรม์ประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะจากทางออนไลน์ นอกจากบริการประกันรถยนต์ชั้น 1 ซ่อมศูนย์ที่น่าสนใจแล้ว บริษัทยังมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกด้วย เช่น ประกันชั้น 1 มอเตอร์ไซค์วิริยะราคาสบายกระเป๋า ประกันภัยบ้าน หรือประกันภัยธุรกิจ เป็นต้น และถ้าถามถึงว่าประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาเท่าไหร่ ก็ตอบได้ว่าเริ่มต้นที่ 13000 บาทขึ้นไปตามแผนประกันแต่ละประเภท

 

ช่องทางในการแจ้งการเคลม และเงื่อนไขการซ่อมของประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะ

สำหรับช่องทางในการเคลมประกันเมื่อเกิดอุบัติเหตุนั้น ให้ผู้ที่สมัครประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะ ติดต่อที่เบอร์ 1557 ซึ่งสามาถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้สิ่งหนึ่งที่ต้องรู้ไว้คือเงื่อนไขการซ่อมของประกันชั้น 1 วิริยะ คือ เป็นเบี้ยประกันสำหรับซ่อมในห้างหรือศูนย์ซ่อมในห้าง ซึ่งจะต่างกับเบี้ยวิริยะประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ซ่อมอู่ทั่วไป และนี่คือจุดเด่นสำคัญของประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะ แต่ทั้งนี้ก็มีเงื่อนไขเหมือนกันว่ารถที่เข้าเกณฑ์นี้ต้องมีอายุรถไม่เกิน 5 ปี โดยเริ่มนับจากวันที่ได้จดทะเบียน และถ้าใครอยากซ่อมอู่ทั่วไป ทางประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะก็จัดให้ แต่ต้องเป็นรถที่มีอายุไม่เกิน 15 ปี โดยนับวันแรกจากวันที่จดทะเบียนเช่นกัน สำหรับการคุ้มครองของแผนประกันชั้น 2  ชั้น 3 และชั้น 4 ก็มีรายละเอียดที่แตกต่างกันออกไปอีก ซึ่งเราสามารถติดตามได้ที่เอกสารหรือการชี้แจงของบริษัท

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย

ไม่กำหนดวงเงินคุ้มครอง (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลาคุ้มครอง

ถึง คุ้มครองตลอดระยะเวลาเอาประกัน

อายุผู้เอาประกัน

ถึง ไม่กำหนดอายุ (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

ไม่กำหนดวงเงินคุ้มครอง (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ทำประกันกับสินมั่นคงประกันภัยเบี้ยถูกมาก

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลาคุ้มครอง

ถึง 1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุผู้เอาประกัน

ถึง รับรถอายุ 2-20 ปี

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

กรุงเทพประกันภัยรถยนต์เคลมง่ายทุกอุบัติเหตุ 2024