ระยะเวลาคุ้มครอง

คุ้มครองยาวนานจนถึงอายุ 90 ปี

อายุผู้เอาประกัน

อายุระหว่าง 1 เดือน-70 ปี

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

สูงสุด 1.1 ล้านบาท

ประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่าตอบโจทย์คนยุคใหม่


ประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่า ความคุ้มค่าระยะยาวที่คุณสร้างได้ตั้งแต่วันนี้

คุณผู้อ่านรู้หรือไม่ว่าประกันค่ารักษาพยาบาลเป็นหนึ่งในการลงทุนที่มีความคุ้มค่าในระยะยาว ซึ่งเมื่อถึงวันที่คุณเจ็บป่วยขึ้นมา คุณจะได้ผลประโยชน์คือค่ารักษาพยาบาลที่ได้ทำประกันไว้โดยไม่ต้องออกค่าใช้จ่ายเอง ซึ่งหากคุณกำลังมองหาประกันสุขภาพราคาไม่แพงหรือมีการชำระเบี้ยที่อยู่ในเรทพอรับได้ ขอแนะนำให้รู้จักกับประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่า ซึ่งผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่าก็มีด้วยกันหลายแบบด้วยกัน เช่น ประกันกรุงไทยแอกซ่าแบบรายเดือน กรุงไทยแอกซ่า ihealthy หรือประกันสุขภาพเหมาจ่ายกรุงไทยแอกซ่า เป็นต้น แม้ว่าบางแผนประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่าจะมีค่าใช้จ่ายสูงนิดหน่อยหากเทียบกับรายได้ของคุณแล้ว แต่อยากให้คุณมองถึงประโยชน์ที่ได้รับในระยะยาวเป็นหลัก เพราะค่ารักษาพยาบาลทุกวันนี้แพงมาก ๆ ดังนั้น คุณควรเก็ยรักษาความมั่งคั่งของคุณเอาไว้ และให้บริษัทกรุงไทยแอกซ่าคอยรับความเสี่ยงให้น่าจะดีกว่า

 

ประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่า ihealthy กับจุดเด่นครบครัน

ประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่า ihealthy คือกรุงไทยแอกซ่าประกันสุขภาพแบบเหมาจ่าย ซึ่งครอบคลุมทั้งผู้ป่วยนอกและผู้ป่วยใน อีกทั้งวงเงินก็ไม่จำกัดจำนวนครั้ง นอกจากนี้ ประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่า ihealthy ยังดูแลคุณหากคุณต้องเข้ารับการรักษาโรงพยาบาลต่อเนื่อง 3 ปี และได้รับส่วนลดเบี้ยประกันในการต่ออายุ 10% อีกด้วย ที่สำคัญกรุงไทยแอกซ่า ihealthy ค่าเบี้ยถูกมาก ๆ โดยคุณสามารถลงทะเบียนประกันสุขภาพออนไลน์ได้เลย อาจกล่าวได้ว่าคนที่ไม่แน่ใจว่าประกันกรุงไทยแอกซ่าตัวไหนดีที่ให้การคุ้มครองอย่างครอบคลุม ประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่า ihealthy ก็ดูเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์อยู่เหมือนกัน และหากคุณตรวจสอบดูแล้วว่าราคาประกันสุขภาพถูกใจ และเบี้ยประกันสุขภาพไม่ได้แพงอย่างที่คิด ก็ไปติดต่อพนักงานหรือตัวแทนประกันเพื่อสมัครกรมธรรม์ได้เลยทันที ทั้งนี้ อยากแนะนำว่าคุณควรดูเงื่อนไขประกันค่ารักษาพยาบาลเพิ่มเติมด้วย เพราะมีรายละเอียดค่อนข้างเยอะพอสมควร แต่ไม่ต้องกังวล เพราะเว็บไซต์ประกันกรุงไทยแอกซ่า มีตารางราคาประกันสุขภาพไว้ให้คุณหมดแล้ว

 

ประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่ายแยกค่าใช้จ่าย 4200/6200 คืออะไร?

ประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่าแยกค่าใช้จ่าย 4200/6200 คือกรุงไทยแอกซ่าประกันสุขภาพที่ให้เราเลือกค่ารักษาพยาบาลที่เราต้องการ โดยจุดเด่นของประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่าชนิดนี้คือมีวงเงินชดเชยแบบรายวัน ช่วยให้เราได้วงเงินเพิ่ม 70% ของค่าใช้จ่ายที่เกินมาของโรงพยาบาล และมีประกันค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 1.1 ล้านบาท สำหรับแผน 6200 บาท และวงเงิน 8 แสนบาท สำหรับแผน 4200 บาท ทั้งนี้ ถือได้ว่าเป็นประกันสุขภาพออนไลน์และกรุงไทยแอกซ่า ihealthy ค่าเบี้ยที่ค่อนข้างถูกพอสมควร ดังนั้น ถ้าเราทำงานเก็บเงินมาทั้งที และไม่อบากใช้เงินเก็บหมดไปกับค่ารักษาพยาบาล ก็แนะนำว่าไม่ควรมองข้ามประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่าแยกค่าใช้จ่าย 4200/6200 โดยเด็ดขาด เพราะการทำประกันดังกล่าวจะช่วยให้เราได้ผลประโยชน์และได้ความคุ้มค่าในระยะยาว เพราะอย่างที่รู้ว่าโรคภัยไข้เจ็บเป็นภัยร้ายที่มาเยือนได้ทุกเวลา โดยไม่สนว่าอายุเท่าไหร่ เพศอะไร ซึ่งถ้าเราเตรียมความพร้อมไว้ตั้งแต่เนิ่น ๆ ก็จะช่วยให้การใช้ชีวิตของเราไร้กังวลได้นั่นเอง

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลาคุ้มครอง

ถึง 1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุผู้เอาประกัน

ถึง รับรถอายุ 1-10 ปี

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ส่องบริการเมืองไทยประกันภัยรถยนต์ความคุ้มครองสูง

สูงสุด 2.7 แสนบาท

ระยะเวลาคุ้มครอง

ถึง คุ้มครองยาวนานจนถึงอายุ 99 ปี

อายุผู้เอาประกัน

ถึง อายุระหว่าง 30 วัน - 70 ปี

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

สูงสุด 2.7 แสนบาท

ประกันชีวิต aia สมัครง่ายใช้ลดหย่อนภาษีได้