ระยะเวลาคุ้มครอง

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุผู้เอาประกัน

รับรถอายุ 2-20 ปี

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

กรุงเทพประกันภัยรถยนต์เคลมง่ายทุกอุบัติเหตุ 2024


เลือกกรุงเทพประกันภัยรถยนต์ เลือกประกันชั้น 1 

กรุงเทพประกันภัยรถยนต์มีด้วยกันอยู่หลายแผนประกัน ซึ่งสำหรับใครที่อยากได้ประกันภัยรถยนต์แบบครอบคลุมทั่วถึงที่สุด การเลือกประกันรถยนต์ชั้น 1 กรุงเทพประกันภัยเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์อย่างมาก ถ้าถามว่าทำไมถึงต้องเลือกเป็นกรุงเทพประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 นั่นก็เพราะว่ากรุงเทพประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ให้การคุ้มครองและมีโปรโมชั่นครบมากที่สุดแล้ว โดยให้การคุ้มครองค่าเสียหายจากอุบัติเหตุทั้งในส่วนของการสูญเสียอวัยวะหรือการเสียชีวิต รวมไปถึงรับผิดชอบต่อทรัพย์สินและค่ารักษาพยาบาลทั้งฝ่ายผู้ทำประกันและคู่กรณี อีกทั้งประกันรถยนต์กรุงเทพประกันภัยชั้น 1 ที่ว่านี้ก็ยังครบเครื่องมากกว่ากรุงเทพประกันภัยรถชั้นอื่น 

อย่างไรก็ตาม ฟังข้อดีของกรุงเทพประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 งั้นมาฟังข้อเสียหรือข้อจำกัดของประกันรถยนต์ชั้น 1 กรุงเทพประกันภัยกันดีกว่า โดยเฉพาะเรื่องของเบี้ยประกันที่ค่อนข้างแพง ซึ่งหากว่าผู้ทำประกันไม่ได้แจ้งกรุงเทพประกันภัยแจ้งเคลมเลยสักครั้ง ก็นับว่าเสียดายอยู่ไม่น้อย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ขึ้นอยู่กับว่าผู้ทำประกันภัยรถยนต์มองเห็นความสำคัญของความปลอดภัยมากน้อยเพียง ถ้ามองว่าความปลอดภัยคือสิ่งที่มีค่า การเลือกกรุงเทพประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ในปี 2567 ก็ไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไร

 

แอพกรุงเทพประกันภัยรถยนต์ ดีอย่างไร?

แอปกรุงเทพประกันภัยรถยนต์ หรือชื่อเต็ม ๆ ว่า BKI iCare เป็นแอปออนไลน์ที่บริษัทกรุงเทพประกันภัยจัดทำขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้ากรุงเทพประกันภัยรถยนต์สำหรับการใช้บริการต่าง ๆ โดยในปี 2022 นี้ ไม่ว่าคุณจะต้องการตรวจสอบกรมธรรม์กรุงเทพประกันภัย เช็คเงื่อนไขและโปรโมชั่นต่าง ๆ ของประกันภัยรถยนต์ รวมไปถึงการชำระเบี้ยกรุงเทพประกันภัยรถ คุณสามารถดำเนินการด้วยตัวเองผ่านแอปกรุงเทพประกันภัยรถยนต์ได้เลย อนึ่ง หากคุณไม่เข้าใจในรายละเอียดการใช้งานผ่านแอป คุณสามารถใช้เบอร์โทรกรุงเทพประกันภัยในการติดต่อแทนได้ ซึ่งติดต่อได้ที่เบอร์ 0-2285-8888 ท้ายที่สุดนี้หากคุณยังข้องใจว่ากรุงเทพประกันภัยรถยนต์ดีไหม ซึ่งเชื่อว่าถ้าคุณได้ลองเลือกประกันภัยรถยนต์ที่ตรงกับไลฟ์สไตล์คุณ คุณอาจจะบอกว่ากรุงเทพประกันภัยรถยนต์เป็นประกันภัยที่ครอบคลุมและให้ความคุ้มค่าเป็นอันดับต้น ๆ ก็ว่าได้

 

ขั้นตอนเรียกค่าสินไหมทดแทนจากกรุงเทพประกันภัยรถยนต์

ในส่วนของขั้นตอนเรียกค่าสินไหมทดแทนกรุงเทพประกันภัยรถยนต์เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ผู้ทำประกันภัยรถยนต์ต้องรู้ โดยเมื่อเกิดความเสียหายหรือเกิดอุบัติเหตุ ให้เราติดต่อเบอร์โทรกรุงเทพประกันภัย 1620 หรือไม่ก็ 02285-8000 หรือถ้าไม่สะดวกวิธีนี้ ก็ให้เรานำเอกสารหลักฐานไปติดต่อพนักงานที่สาขากรุงเทพประกันภัยรถยนต์ตามที่เราสะดวก จากนั้น พนักงานกรุงเทพประกันภัยแจ้งเคลมจะดำเนินการให้ ซึ่งตัวอย่างเอกสารที่ใช้ติดต่อประกันรถยนต์กรุงเทพประกันภัยตามเงื่อนไข เช่น ใบแจ้งความ เอกสารเสนอราคา บัตรประชาชน สมุดบัญชีธนาคาร และใบกำกับภาษี เป็นต้น โดยในปี 2024 นี้ ผู้ที่ยังไม่เคยซื้อประกันรถยนต์มาก่อน และกำลังมองหาประกันที่คุ้มครองครบถ้วนมากที่สุด แนะนำว่าควรเลือกประกันรถยนต์ชั้น 1 กรุงเทพประกันภัย เพราะหลังจากที่ได้ตรวจสอบกรมธรรม์กรุงเทพประกันภัยแล้ว ก็พบว่าเป็นแผนกรุงเทพประกันภัยรถยนต์ที่คุ้มครองทั้งในส่วนของผู้ทำประกันและคู่กรณีที่ได้รับความเสียหายนั่นเอง อีกทั้งยังดูแลครอบคลุมทั้งชีวิตและทรัพย์สิน

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย

สูงสุด 80% ของราคารถ ณ ปัจจุบัน

ระยะเวลาคุ้มครอง

ถึง 1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุผู้เอาประกัน

ถึง รับรถอายุไม่เกิน 15 ปี

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

สูงสุด 80% ของราคารถ ณ ปัจจุบัน

ประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะดูแลทุกอุบัติเหตุบนท้องถนน

สูงสุด 2 แสนบาท

ระยะเวลาคุ้มครอง

ถึง 1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุผู้เอาประกัน

ถึง อายุระหว่าง 60-70 ปี

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

สูงสุด 2 แสนบาท

ประกันผู้สูงอายุ 70 ปีขึ้นไป ธกส คุ้มครองนานไหม?