ระยะเวลาคุ้มครอง

คุ้มครองตลอดระยะเวลาเอาประกัน

อายุผู้เอาประกัน

ไม่กำหนดอายุ (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

ไม่กำหนดวงเงินคุ้มครอง (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ซัมซุงประกันชีวิตบริการประกันสำหรับคนยุคใหม่


เลือกซัมซุงประกันชีวิตแบบไหนดี ที่คุ้มกับเงินที่เสียไปมากที่สุด

หากตั้งคำถามไว้ว่าเราควรเลือกซัมซุงประกันชีวิตแบบไหนดี ที่คุ้มกับเงินที่เสียไปมากที่สุด ซึ่งการจะชี้ชัดไปเลยว่าควรทำแบบไหนดี หรือแบบนี้ดีก็คงยาก เพราะแต่ละคนมีความต้องการไม่เหมือนกัน ซึ่งประกันชีวิต samsung เองมีหลายผลิตภัณฑ์ด้วยเช่นกัน อาทิ ประกันชีวิตซัมซุงสะสมทรัพย์ ซัมซุงประกันชีวิตบำนาญเพิ่มพูน หรือการทำประกันโรคร้ายแรง โดยเราต้องไปดูว่าในแต่ละแบบนั้นมีสิทธิประโยชน์และระยะเวลาคุ้มครองที่ตรงใจเรามากน้อยแค่ไหน สำหรับปี 2566 เราสามารถติดต่อบริษัทซัมซุงประกันชีวิตได้ทุกสาขา หรือจะติตต่อพนักงานผ่านทางออนไลน์อย่างเว็บไซต์หลักของบริษัทก็ได้ ทั้งนี้ ควรสอบถามไปถึงช่องทางการชำระเบี้ยประกันเอาไว้ด้วย เพราะเป็นรายจ่ายที่ต้องชำระทุกปี เพื่อให้ซัมซุงประกันชีวิตยังคงคุ้มครองเราอยู่ ดังนั้น ใครที่ไม่รู้ว่าจะทำประกันชีวิตที่ไหนดีในปี 2022 ที่คุ้มกับเงินที่เสียไปมากที่สุด คำตอบคือเลือกแผนประกันที่ตรงใจเรานั่นเอง

 

อยากทำประกันให้พ่อแม่ ลองปรึกษาซัมซุงประกันชีวิต

เมื่อพ่อแม่เลี้ยงดูเราเป็นอย่างดี และพอโตขึ้นมาเราเองก็อยากตอบแทนท่านด้วยการทําประกันชีวิตให้พ่อแม่ เพื่อแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายให้กับท่านเมื่อถึงช่วงเวลาเจ็บป่วย โดยหากท่านไม่รู้ว่าประกันชีวิตที่ไหนดี ก็แนะนำมาที่ซัมซุงประกันชีวิตประเทศไทย ซึ่งซัมซุงประกันชีวิตพร้อมให้คำปรึกษาสำหรับท่านที่ต้องการทําประกันชีวิตให้พ่อแม่ หรือพ่อแม่บางคนอาจอยากทำประกันให้ลูก โดยเจ้าหน้าที่ซัมซุงประกันชีวิตจะให้คำปรึกษาครอบคลุมตั้งแต่เรื่องสิทธิประโยชน์ ช่องทางการชำระ และระยะเวลาคุ้มครอง ซึ่งจะช่วยให้ท่านสามารถเลือกแบบแผนประกันที่มีคุณภาพมากที่สุดได้ เช่น ซัมซุงประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ หรือทำประกันชีวิตแบบชั่วระยะเวลา อนึ่ง อีกหนึ่งช่องทางที่ช่วยให้ท่านเข้าใจภาพรวมประกันที่จะมอบให้กับพ่อแม่ได้เป็นอย่างดี คือ ตัวแทนประกันชีวิต samsung เพราะเปรียบเสมือนตัวแทนบริษัทที่พร้อมให้คำปรึกษาทุกช่วงเวลา

 

ซัมซุงประกันชีวิตแบบเทอมไลฟ์เหมาะกับใคร

ซัมซุงประกันชีวิตแบบเทอมไลฟ์เหมาะกับคนที่อยากทำประกันชีวิตแต่มีงบไม่มาก ซึ่งจุดเด่นของซัมซุงประกันชีวิตแบบเทอมไลฟ์คือให้สิทธิประโยชน์คุ้มครอง 100% ตามระยะเวลาคุ้มครองของกรมธรรม์ และยังสามารถนำซัมซุงประกันชีวิตดังกล่าวไปลดหย่อนภาษีได้ด้วย ซึ่งแบบแผนประกะนดังกล่าวเรายังสามารถทําประกันชีวิตให้พ่อแม่ หรือทำประกันให้ลูกได้เช่นเดียวกัน ซึ่งก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เหมาะกับคนที่ไม่อยากจ่ายเบี้ยประกันแพง ๆ แต่ก็เห็นว่าประกันชีวิตซัมซุงมีความสำคัญอยู่ แต่สำหรับใครที่มีงบเยอะ และมองว่าชีวิตเป็นสินทรัพย์ที่มีค่าที่สุด เงินทองต่าง ๆ จะไม่มีค่าเลยถ้าเราโดนโรคภัยไข้เจ็บหรืออุบัติเหตุมาพรัดพรากชีวิตของเราไป และทำลายความมั่งคั่งที่สั่งสมมา เช่นนี้แล้ว เราก็สามารถเลือกประกันที่เบี้ยประกันแพงขึ้นมาหน่อยเพื่อแลกกับสิทธิประโยชน์ที่เพิ่มขึ้นอย่างเช่นซัมซุงประกันชีวิตออมทรัพย์ เป็นต้น 

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย

ไม่กำหนดวงเงินคุ้มครอง (ขึ้นอยู่กับแผนประกัน)

ระยะเวลาคุ้มครอง

ถึง คุ้มครองยาวนานจนถึงอายุ 100 ปี

อายุผู้เอาประกัน

ถึง อายุระหว่าง 26-30 ปี

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

ไม่กำหนดวงเงินคุ้มครอง (ขึ้นอยู่กับแผนประกัน)

สมัครวิริยะประกันชีวิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษสุดคุ้ม

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลาคุ้มครอง

ถึง 1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุผู้เอาประกัน

ถึง รับรถอายุ 2-20 ปี

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ประกันรถยนต์วิริยะ สำหรับผู้ที่มองหาประกันสุดคุ้ม