ระยะเวลาคุ้มครอง

คุ้มครองตลอดระยะเวลาเอาประกัน

อายุผู้เอาประกัน

ไม่กำหนดอายุ (ขึ้นอยู่กับแผนประกัน)

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

ไม่กำหนดวงเงินคุ้มครอง (ขึ้นอยู่กับแผนประกัน)

ซิกน่าประกันชีวิตตอบโจทย์ทุกความต้องการ 2023


ซิกน่าประกันชีวิตกับโปรโมชั่นพิเศษในปี 2566 

ซิกน่าประกันชีวิตได้ชื่อว่าเป็นบริษัทประกันชีวิตที่มีสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นพิเศษหลายอย่างเลยสำหรับปี 2566 ตัวอย่างเช่น หากลูกค้าซิกน่าประกันชีวิตได้ทำประกันสุขภาพออนไลน์และจ่ายเบี้ยประกันทุก ๆ 300 บาทจะได้ส่วนลด Shopee 100 บาท หรือลูกค้าบริษัทซิกน่าประกันชีวิตคนไหนที่มีบัตรวีซ่าก็จะได้เป็นผู้รับผลประโยชน์จากการซื้อสินค้าออนไลน์ โดยสินค้าของท่านจะได้รับการคุ้มครอง 1 ปี นอกจากนี้ ลูกค้าประกันชีวิตซิกน่ายังได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ อีกเพียบตามเงื่อนไขของบริษัท อย่างไรก็ตาม พอกลับมาดูในภาพรวมของบริการหลัก ๆ ก็กล่าวได้ว่าปัจจุบันนี้มีบริษัทเอกชนจำนวนไม่น้อยเลือกทำประกันแบบกลุ่มกับซิกน่าประกันชีวิต เนื่องจากบริษัทประกันชีวิต cigna มีระบบจัดการที่ค่อนข้างดี ทั้งในส่วนของการเคลมประกันซิกน่า หรือการให้ลูกค้ายกเลิกประกันชีวิต cigna ได้ทันทีหากพบว่ามีประกันชีวิตของที่อื่นที่ถูกกว่า ซึ่งบริการนี้ก็สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าอย่างมาก

 

7 แผนซิกน่าประกันชีวิตที่ตอบโจทย์คุณ

ไม่ว่าคุณจะทำประกันกับซิกน่าประกันชีวิตด้วยวัตถุประสงค์อะไรก็ตาม ก็มีความสำคัญอย่างยิ่งที่จะต้องรู้ก่อนว่าประกันชีวิต cigna มีบริการอะไรบ้าง ซึ่งปัจจุบัน ซิกน่าประกันชีวิตมีแผนประกัน 7 แผนที่เรียกได้ว่าโดเด่นและตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน ได้แก่ 1. ประกันชีวิตซิกน่าซิกเนเจอร์แคร์ 2. ซิกน่าประกันชีวิตสำหรับอุบัติเหตุ 3. cigna ประกันสุขภาพมิติใหม่ 4. ประกันโรคร้าย 5. ซิกน่าประกันชีวิตสำหรับการเดินทาง 6. ประกันชีวิต cignaแบบกลุ่ม และ 7. ประกันชีวิตซิกน่าแบบพิเศษสูงสุด โดยหลังจากการตรวจสอบกรมธรรม์ซิกน่า พบว่าส่วนใหญ่ซิกน่าประกันภัยลดหย่อนภาษีได้ด้วย ซึ่งถ้าคุณอยากทราบรายละเอียด ก็อาจจะติดต่อที่เบอร์ซิกน่าประกันชีวิต โทร 1758 โดยคุณสามารถสอบถามเกี่ยวกับการคุ้มครอง หรือเงื่อนไขเกี่ยวกับการเคลมประกันซิกน่า รวมถึงถามทุกเรื่องที่คุณอยากรู้เกี่ยวกับซิกน่าประกันชีวิตได้เลย รับรองได้ว่าคุณจะได้ข้อมูลอย่างที่คุณคาดหวังไว้ในเวลาอันสั้น

 

ซิกน่าประกันชีวิต สำหรับการเดินทางเหมาะกับใคร

ประกันชีวิตซิกน่าสำหรับการเดินทางมีจุดเด่นคือการคุ้มครองไวรัสโควิด 19 ทุกแผนซิกน่าประกันชีวิต ซึ่งหากท่านเจ็บป่วยก็จะได้รับการรักษาตามวงเงินของการทำประกัน นอกจากนี้ หากว่าทริปที่ท่านเดินทางเกิดล่มขึ้นมาก็ไม่ต้องกังวล เพราะซิกน่าประกันชีวิตจะเลื่อนแผนการเดินทางของท่านออกไปอีก 2 ปี ไม่เสียค่าใช้จ่ายและไม่ต้องใช้หลักฐานใด ๆ ยิ่งไปกว่านั้น สิทธิประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต cigna สำหรับเดินทางยังมีโปรโมชั่นพร้อมสิทธิประโยชน์อีกเพียบ ซึ่งเรียกรอยยิ้มจากผู้รับผลประโยชน์ได้อย่างประทับใจ และถ้าถามว่าซิกน่าประกันชีวิตสำหรับการเดินทางเหมาะกับใครเป็นพิเศษ ก็อาจตอบได้ว่าเป็นแผนประกันที่เหมาะกับคนที่กำลังวางแพลนเดินทางไปต่างประเทศ และอยากให้ประกันชีวิตซิกน่าคอยให้การคุ้มครองเพื่อให้ความอุ่นใจตลอดระยะเวลาเดินทาง ซึ่งถ้าใครที่ไม่ได้เป็นสานเดินทาง แต่เน้นการแลสุขภาพเป็นหลัก ทางซิกน่าประกันชีวิตก็มีผลิตภัณฑ์อย่าง cigna ประกันสุขภาพมิติใหม่ที่น่าสนใจอยู่เหมือนกัน ซึ่งถ้าหากว่าลูกค้าไม่พอใจก็สามารถยกเลิกประกันชีวิต cigna ได้เลย

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย

ไม่กำหนดวงเงินคุ้มครอง (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลาคุ้มครอง

ถึง คุ้มครองตลอดระยะเวลาเอาประกัน

อายุผู้เอาประกัน

ถึง ไม่กำหนดอายุ (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

ไม่กำหนดวงเงินคุ้มครอง (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ทำประกันกับสินมั่นคงประกันภัยเบี้ยถูกมาก

ไม่กำหนดอายุ (ขึ้นอยู่กับแผนประกันภัยของแต่ละบริษัท)

ระยะเวลาคุ้มครอง

ถึง คุ้มครองตลอดระยะเวลาเอาประกันของแต่ละบริษัท

อายุผู้เอาประกัน

ถึง ไม่กำหนดอายุ (ขึ้นอยู่กับแผนประกันภัยของแต่ละบริษัท)

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

ไม่กำหนดอายุ (ขึ้นอยู่กับแผนประกันภัยของแต่ละบริษัท)

ประกันชีวิตผู้สูงอายุ 75 ปีขึ้นไป pantip ที่ไหนเบี้ยถูก