ระยะเวลาคุ้มครอง

คุ้มครองตลอดระยะเวลาเอาประกัน

อายุผู้เอาประกัน

ไม่กำหนดอายุ (ขึ้นอยู่กับแผนประกัน)

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

ไม่กำหนดวงเงินคุ้มครอง (ขึ้นอยู่กับแผนประกัน)

ซิกน่าประกันชีวิตตอบโจทย์ทุกความต้องการ 2024


ซิกน่าประกันชีวิตกับโปรโมชั่นพิเศษในปี 2567

ซิกน่าประกันชีวิตได้ชื่อว่าเป็นบริษัทประกันชีวิตที่มีสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นพิเศษหลายอย่างเลยสำหรับปี 2567 ตัวอย่างเช่น หากลูกค้าซิกน่าประกันชีวิตได้ทำประกันสุขภาพออนไลน์และจ่ายเบี้ยประกันทุก ๆ 300 บาทจะได้ส่วนลด Shopee 100 บาท หรือลูกค้าบริษัทซิกน่าประกันชีวิตคนไหนที่มีบัตรวีซ่าก็จะได้เป็นผู้รับผลประโยชน์จากการซื้อสินค้าออนไลน์ โดยสินค้าของท่านจะได้รับการคุ้มครอง 1 ปี นอกจากนี้ ลูกค้าประกันชีวิตซิกน่ายังได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ อีกเพียบตามเงื่อนไขของบริษัท อย่างไรก็ตาม พอกลับมาดูในภาพรวมของบริการหลัก ๆ ก็กล่าวได้ว่าปัจจุบันนี้มีบริษัทเอกชนจำนวนไม่น้อยเลือกทำประกันแบบกลุ่มกับซิกน่าประกันชีวิต เนื่องจากบริษัทประกันชีวิต cigna มีระบบจัดการที่ค่อนข้างดี ทั้งในส่วนของการเคลมประกันซิกน่า หรือการให้ลูกค้ายกเลิกประกันชีวิต cigna ได้ทันทีหากพบว่ามีประกันชีวิตของที่อื่นที่ถูกกว่า ซึ่งบริการนี้ก็สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าอย่างมาก

 

7 แผนซิกน่าประกันชีวิตที่ตอบโจทย์คุณ

ไม่ว่าคุณจะทำประกันกับซิกน่าประกันชีวิตด้วยวัตถุประสงค์อะไรก็ตาม ก็มีความสำคัญอย่างยิ่งที่จะต้องรู้ก่อนว่าประกันชีวิต cigna มีบริการอะไรบ้าง ซึ่งปัจจุบัน ซิกน่าประกันชีวิตมีแผนประกัน 7 แผนที่เรียกได้ว่าโดเด่นและตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน ได้แก่ 1. ประกันชีวิตซิกน่าซิกเนเจอร์แคร์ 2. ซิกน่าประกันชีวิตสำหรับอุบัติเหตุ 3. cigna ประกันสุขภาพมิติใหม่ 4. ประกันโรคร้าย 5. ซิกน่าประกันชีวิตสำหรับการเดินทาง 6. ประกันชีวิต cignaแบบกลุ่ม และ 7. ประกันชีวิตซิกน่าแบบพิเศษสูงสุด โดยหลังจากการตรวจสอบกรมธรรม์ซิกน่า พบว่าส่วนใหญ่ซิกน่าประกันภัยลดหย่อนภาษีได้ด้วย ซึ่งถ้าคุณอยากทราบรายละเอียด ก็อาจจะติดต่อที่เบอร์ซิกน่าประกันชีวิต โทร 1758 โดยคุณสามารถสอบถามเกี่ยวกับการคุ้มครอง หรือเงื่อนไขเกี่ยวกับการเคลมประกันซิกน่า รวมถึงถามทุกเรื่องที่คุณอยากรู้เกี่ยวกับซิกน่าประกันชีวิตได้เลย รับรองได้ว่าคุณจะได้ข้อมูลอย่างที่คุณคาดหวังไว้ในเวลาอันสั้น

 

ซิกน่าประกันชีวิต สำหรับการเดินทางเหมาะกับใคร

ประกันชีวิตซิกน่าสำหรับการเดินทางมีจุดเด่นคือการคุ้มครองไวรัสโควิด 19 ทุกแผนซิกน่าประกันชีวิต ซึ่งหากท่านเจ็บป่วยก็จะได้รับการรักษาตามวงเงินของการทำประกัน นอกจากนี้ หากว่าทริปที่ท่านเดินทางเกิดล่มขึ้นมาก็ไม่ต้องกังวล เพราะซิกน่าประกันชีวิตจะเลื่อนแผนการเดินทางของท่านออกไปอีก 2 ปี ไม่เสียค่าใช้จ่ายและไม่ต้องใช้หลักฐานใด ๆ ยิ่งไปกว่านั้น สิทธิประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต cigna สำหรับเดินทางยังมีโปรโมชั่นพร้อมสิทธิประโยชน์อีกเพียบ ซึ่งเรียกรอยยิ้มจากผู้รับผลประโยชน์ได้อย่างประทับใจ และถ้าถามว่าซิกน่าประกันชีวิตสำหรับการเดินทางเหมาะกับใครเป็นพิเศษ ก็อาจตอบได้ว่าเป็นแผนประกันที่เหมาะกับคนที่กำลังวางแพลนเดินทางไปต่างประเทศ และอยากให้ประกันชีวิตซิกน่าคอยให้การคุ้มครองเพื่อให้ความอุ่นใจตลอดระยะเวลาเดินทาง ซึ่งถ้าใครที่ไม่ได้เป็นสานเดินทาง แต่เน้นการแลสุขภาพเป็นหลัก ทางซิกน่าประกันชีวิตก็มีผลิตภัณฑ์อย่าง cigna ประกันสุขภาพมิติใหม่ที่น่าสนใจอยู่เหมือนกัน ซึ่งถ้าหากว่าลูกค้าไม่พอใจก็สามารถยกเลิกประกันชีวิต cigna ได้เลย

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย

ไม่กำหนดวงเงินคุ้มครอง (แต่สูงสุด 100% ของทุนประกันภัย)

ระยะเวลาคุ้มครอง

ถึง คุ้มครองยาวนานจนถึงอายุ 90 ปี

อายุผู้เอาประกัน

ถึง อายุระหว่าง 0-70 ปี

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

ไม่กำหนดวงเงินคุ้มครอง (แต่สูงสุด 100% ของทุนประกันภัย)

เช็คเลยโตเกียวมารีนประกันชีวิตใครเอาประกันได้บ้าง

ไม่กำหนดวงเงินคุ้มครอง (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลาคุ้มครอง

ถึง คุ้มครองตลอดระยะเวลาเอาประกัน

อายุผู้เอาประกัน

ถึง ไม่กำหนดอายุ (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

ไม่กำหนดวงเงินคุ้มครอง (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ทำประกันกรุงไทยรับวงเงินคุ้มครองสูง 2024