ระยะเวลาคุ้มครอง

คุ้มครองยาวนานจนถึงอายุ 90 ปี

อายุผู้เอาประกัน

อายุระหว่าง 1 เดือน 1 วัน-60 ปี

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

ไม่กำหนด (แต่คุ้มครอง 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย)

ทำประกันชีวิตออมสินวงเงินคุ้มครองสูงมาก 2024


 ประกันชีวิตออมสินมีกี่แบบ สมัครได้ที่ช่องทางไหน?

ผลิตภัณฑ์ธนาคารออมสินประกันชีวิตมีให้เลือกหลายแบบ ถ้าถามว่ามีกี่แบบ หลัก ๆ แล้วมีด้วยกัน 6 แบบ ได้แก่ 1. ประกันชีวิตออมสินสำหรับคุ้มครองสินเชื่อ 2. ประกันชีวิตออมสินสะสมทรัพย์ 3. ผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตออมสินแบบบำนาญ 4. ธนาคารออมสินประกันชีวิตแบบชั่วระยะเวลา 5. ประกันชีวิตออมสินแบบกลุ่ม และ 6. ประกันชีวิตออมสินแบบตลอดชีพ ซึ่งในแต่ละผลิตภัณฑ์ก็ยังมีชื่อเรียกต่างกันไปอีก เช่น บริการประกันชีวิตออมสินอุ่นใจ บริการประกันชีวิตธนาคารออมสินสบายใจ หรือบริการประกันชีวิตออมสินคู่ขวัญ โดยช่องทางการสมัครของประกันเหล่านี้ เราสามารถสมัครได้ที่สาขาธนาคารออมสิน หรือสมัครผ่านทางออนไลน์ได้เช่นกัน ซึ่งการสมัครประกันชีวิตกับออมสินก็เป็นเรื่องที่ง่ายมาก ๆ เนื่องจากใช้เอกสารน้อย สิ่งหนึ่งที่เราต้องให้ความสำคัญคือเงื่อนไขกรมธรรม์โดยเฉพาะความคุ้มครองและระยะเวลาที่ให้ความคุ้มครอง

 

ประกันชีวิตออมสินลดหย่อนภาษีได้ไหม?

อาจกล่าวได้ว่าประกันชีวิตออมสินทุกประเภทสามารถลดหย่อนภาษีได้ โดยสามารถดูข้อมูลส่วนนี้ได้ที่เงื่อนไขกรมธรรม์ แต่ในการสมัครประกันชีวิตนั้น เราไม่ควรมุ่งเน้นเพียงแค่ประกันชีวิตลดหย่อนภาษีเท่านั้น แต่ควรเลือกประกันชีวิตออมสินที่ตอบโจทย์ในการสร้างหลักประกันความเสี่ยงที่เราต้องการมากที่สุด โดยอาจเลือกแผนที่มีความคุ้มครองน่าสนใจ มีค่าเบี้ยประกันถูก และให้เราได้อุ่นใจในการใช้ชีวิต ซึ่งบ่อยครั้งที่เราอาจจะตอบคำถามตัวเองไม่ได้ว่าประกันแบบแผนนี้ดีไหม หรือแผนประกันชีวิตออมสินสะสมทรัพย์แบบนั้นเหมาะกับเราไหม ซึ่งวิธีง่าย ๆ ที่ช่วยให้เราตัดสินใจง่ายขึ้นคือเข้าไปอ่านแรแชร์ประสบการณ์ของชาวเน็ตจากกระทู้ประกันชีวิตออมสิน pantip โดยในกระทู้เหล่านี้ เราอาจจะได้ยินชื่อประกันชั้นนำอย่างเช่นประกันชีวิตออมสินอุ่นใจ ผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตธนาคารออมสินสบายใจ หรือบริการประกันชีวิตออมสินคู่ขวัญ อีกทั้งในบางเวลาอาจจะมีพนักงานธนาคารออมสินประกันชีวิตมาให้คำแนะนำในกระทู้เหล่านี้อีกด้วย 

 

จุดเด่นของประกันชีวิตออมสินแบบบำนาญ

ประกันชีวิตออมสินแบบบำนาญเป็นประกันของธนาคารออมสินประกันชีวิตที่มีระยะเวลาที่ให้ความคุ้มครองนานถึงอายุ 90 ปี โดยผู้สมัครประกันชีวิตประเภทนี้จะได้รับผลตอบแทนมากสุด 24% รวมกับเงินบำนาญแล้วคิดเป็น 744% ซึ่งผลตอบแทนที่ได้ตามเงื่อนไขกรมธรรม์นั้นก็ยังไม่เสียภาษีอีกด้วย และที่สำคัญเราสามารถนำค่าเบี้ยประกันไปลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 2 แสนบาทต่อปี เรียกได้ว่าประกันชีวิตออมสินแบบบำนาญให้ความคุ้มค่ากับผู้สมัครเป็นอย่างมาก โดยบริษัทที่ทำหน้าที่รับประกันคือบริษัททิพยประกันชีวิต ซึ่งเป็นบริษัทประกันชีวิตที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย ดังนั้น ท่านที่ทำประกันชีวิตออมสินแบบบำนาญสบายใจหายห่วงได้เลยกับการบริการที่มีคุณภาพ สำหรับใครที่ไม่ได้มองธนาคารออมสินประกันชีวิตบำนาญไว้ ที่ธนาคารออมสินก็ยังมีประกันชีวิตออมสินสะสมทรัพย์ และประกันชีวิตออมสินแบบเทอม์ไลฟ์ที่น่าจะตอบโจทย์ท่านได้ ซึ่งท่านสามารถขอคำแนะนำจากตัวแทนประกัน หรือพนักงานออมสินได้ที่สาขาธนาคารออมสินทั่วประเทศ

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย

tqm 2566 มีอะไรมาใหม่บ้างเช็คเลย! 2024

ระยะเวลาคุ้มครอง

ถึง คุ้มครองตลอดระยะเวลาเอาประกัน

อายุผู้เอาประกัน

ถึง ไม่กำหนดอายุ (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

tqm 2566 มีอะไรมาใหม่บ้างเช็คเลย! 2024

ไม่กำหนดวงเงินคุ้มครอง (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

สูงสุด 8 แสนบาท

ระยะเวลาคุ้มครอง

ถึง คุ้มครองยาวนานจนถึงอายุ 100 ปี

อายุผู้เอาประกัน

ถึง อายุระหว่าง 16-85 ปี

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

สูงสุด 8 แสนบาท

ทำประกันสุขภาพวิริยะวันนี้รับวงเงินคุ้มครองสูง