ระยะเวลาคุ้มครอง

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุผู้เอาประกัน

อายุระหว่าง 60-70 ปี

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

สูงสุด 2 แสนบาท

ประกันผู้สูงอายุ 70 ปีขึ้นไป ธกส คุ้มครองนานไหม?


ประกันผู้สูงอายุ 70 ปีขึ้นไป ธกส ยังคุ้มค่าอยู่ไหม?

สำหรับผู้สูงอายุ 70 ปีขึ้นไปที่กำลังมองหาประกันผู้สูงอายุ 70 ปีขึ้นไปในปี 2024 อาจจะหาเจอยากหน่อย เพราะประกันส่วนใหญ่จะกำหนดอายุถึงแค่ 60 ปี แต่อยากบอกว่าสำหรับประกันชีวิตผู้สูงอายุ ธกส แล้วนั้นมีประกันผู้สูงอายุ 70 ปีขึ้นไป ธกส และเป็นแผนที่จ่ายเบี้ยประกันถูกมาก เพราะเป็นประกันชีวิต ธกส ผู้สูงอายุปีละ 2000 โดยจุดเด่นของประกันผู้สูงอายุ 70 ปีขึ้นไป ธกส คือให้การคุ้มครองกับผู้ทำประกันครอบคลุมในเรื่องอุบัติเหตุ สุขภาพ และเสียชีวิต ซึ่งหากถามว่าอายุ 70 ปีแล้วมาทำประกันผู้สูงอายุ 70 ปีขึ้นไป ธกส ยังคุ้มค่าอยู่ไหม ก็ตอบได้ทันทีว่าคุ้มค่า เนื่องจากค่ารักษาพยาบาลโรคชราก็ดี หรือโรคภัยไข้เจ็บต่าง ๆ ก็ดีค่อนข้างแพง อีกทั้งผู้สูงอายุหลายคนก็คงไม่อยากทิ้งภาระค่าใช้จ่ายให้ลูกหลาน ดังนั้น ประกันสุขภาพผู้สูงอายุ 70 ปีขึ้นไปปี 2567 นี้ จึงเป็นการลงทุนที่คุ้มค้าแม้ว่าท่านจะมีอายุ 70 ปีแล้วก็ตาม 

 

เมื่อการหาเงินของลูกหลานยากขึ้น ผู้สูงอายุอย่างเราก็ควรมีประกันผู้สูงอายุ 70 ปีขึ้นไป ธกส 

เป็นความจริงที่ว่าการหาเงินในสมัยนี้เป็นเรื่องยากขึ้น ไหนจะภาวะเงินเฟ้อที่สูงขึ้นในรอบหลายสิบปี ดังนั้น ผู้สูงอายุอย่างเราอย่าคิดที่จะพึ่งพาลูกหลานอย่างเดียวเลย จะดีกว่าไหมหากเราทำประกันผู้สูงอายุ 70 ปีขึ้นไป ธกส ซึ่งมีผลตอบแทนที่น่าสนใจหลายอย่าง โดยเฉพาะค่ารักษาพยาบาลเมื่อเจ็บป่วย สำหรับคนที่อยากรู้ว่าประกัน ธกส เสียชีวิตได้กี่บาท อันนี้ก็ต้องไปเช็คกรมธรรม์ ธกส ดูอีกครั้ง เพราะประกันผู้สูงอายุ 70 ปีขึ้นไป ธกส อาจแบ่งได้ออกเป็นหลายแผนประกันนั่นเอง หรือเราจะไปดูข้อมูลเบื้องต้นจากประกันชีวิตผู้สูงอายุ 70 ปีขึ้นไป pantip ก็ได้เช่นเดียวกัน อนึ่ง ท่านใดที่ยังมีภาระค่าใช้จ่ายเยอะ เช่น หนี้สิน ค่าผ่อนรถ หรือผ่อนบ้านต่าง ๆ หากอยากตายตาหลับ การมีประกันผู้สูงอายุ 70 ปีขึ้นไป ธกสไว้ย่อมอุ่นใจกว่า เพราะอย่างน้อยลูกหลานของท่านก็ยังได้รับผลตอบแทนตามเงื่อนไขของประกันชีวิต ธกส 2567 เพื่อไปเคลียร์รายจ่ายต่าง ๆ ของท่านนั่นเอง

 

ประกันผู้สูงอายุ 70 ปีขึ้นไป ธกส อีกหนึ่งการลงทุนที่คุ้มค่า

อาจเรียกได้ว่าประกันผู้สูงอายุ 70 ปีขึ้นไปเป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่คุ้มค่าอย่างมากในบรรดาประกันชีวิตผู้สูงอายุ ธกส เพราะประกันผู้สูงอายุ 70 ปีขึ้นไป ธกส มีจุดเด่นคือการจ่ายเบี้ยประกันถูก และผู้สมัครประกันชีวิต ธกส 2567 ได้ผลประโยชน์ที่คุ้มค่า หากเราเข้าไปศึกษาข้อมูลจากช่องทางออนไลน์หรือสาขาธกส ก็จะพบว่าประกันผู้สูงอายุ 70 ปีขึ้นไป ธกส ช่วยให้เราไม่ต้องเครียดกับค่ารักาพยาบาล หรือกรณีที่เราเสียชีวิตก็ไม่มีอะไรต้องห่วง เพราะอย่างน้อยลูกหลานของเราก็จะได้ผลตอบแทนเป็นวงเงินประกันผู้สูงอายุ 70 ปีขึ้นไป ธกส เพื่อใช้เป็นทุนในชีวิตต่อไป บางคนอาจรู้สึกรำคาญเวลาที่มีใครมาชวนให้ทำประกัน แต่อยากให้ลองนึกถึงในความเป็นจริงว่า ชีวิตคนเรานั้นล้วนแล้วแต่ไม่แน่นอน ซึ่งความตายหรือโรคภัยต่าง ๆ มักมาเยือนโดยที่เราไม่ทันตั้งตัว ซึ่งการทำประกันนั้นจะช่วยจำกัดความเสี่ยงเรื่องค่าใช้จ่ายและรักษาสถานะการเงินที่มั่นคงของเราไว้ต่อไปได้

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลาคุ้มครอง

ถึง 1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุผู้เอาประกัน

ถึง รับรถอายุไม่เกิน 20 ปี

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

โตเกียวมารีนประกันรถราคาถูกที่มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ

ไม่กำหนดวงเงินคุ้มครอง (แต่สูงสุด 100% ของทุนประกันภัย)

ระยะเวลาคุ้มครอง

ถึง คุ้มครองยาวนานจนถึงอายุ 90 ปี

อายุผู้เอาประกัน

ถึง อายุระหว่าง 0-70 ปี

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

ไม่กำหนดวงเงินคุ้มครอง (แต่สูงสุด 100% ของทุนประกันภัย)

เช็คเลยโตเกียวมารีนประกันชีวิตใครเอาประกันได้บ้าง