ระยะเวลาคุ้มครอง

คุ้มครองตลอดระยะเวลาเอาประกัน

อายุผู้เอาประกัน

ไม่กำหนดอายุ (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

ไม่กำหนดวงเงินคุ้มครอง (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ซื้อประกันเทเวศมารับสิทธิประโยชน์จำนวนมาก


ทำประกันเทเวศในปี2024น่าไปต่อหรือพอแค่นี้

หากคุณกำลังมีคำถามเหล่านี้อยู่บทความนี้จะมานำเสนอเรื่องราวของบริษัทเทเวศประกันภัยเป็นบริษัทประกันภัยที่มีอยู่มายาวนานในประเทศไทยเป็นเวลา 73 ปี มีการปรับเปลี่ยนปรับปรุงระบบคุณภาพประกันภัย คุณภาพการบริการและการบริหารอยู่เสมอมา ซึ่งทางเราได้ค้นหาความคิดเห็นจากผู้ใช้บริการในเว็บพันทิปซึ่งเป็นเว็บที่มีผู้คนหลากหลายที่ให้ความสนใจในการตั้งกระทู้สอบถามบุคคลที่มีความสนใจแบบเดียวกันเข้ามาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน ทางเราเลยลองค้นหาข้อมูลบริษัทนี้ดูบ้างโดยการพิมพ์ค้นหาไปว่า เทเวศประกันภัย pantip ซึ่งได้พอเห็นการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นของบุคคลที่อ้างว่าเป็นลูกค้าของบริษัทเทเวศประกันภัย การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นส่วนใหญ่จะมาจากลูกค้าที่ได้ทำประกันเทเวศในประเภทประกันรถยนต์เทเวศ จากที่อ่านมานั้นมีกล่าวดีบ้างไม่ดีบ้าง ในส่วนที่ไม่ดีจะเป็นในเรื่องของการแจ้งเคลมซึ่งทางลูกค้าอ้างว่าเทเวศประกันภัยแจ้งเคลม นั้นจะต้องไปยื่นเรื่องแจ้งที่สำนักงานใหญ่ บางกรณีก็อาจจะขึ้นอยู่กับตัวแทนที่ท่านได้ทำประกันเทเวศด้วย ซึ่งอันนี้ทางผู้เขียนบทความคิดว่าขึ้นอยู่ที่ตัวบุคคลที่มาเป็นตัวแทนขายให้กับท่านด้วย ไม่ใช่ว่าจะมีแต่ข้อเสียข้อดีก็มีมากเช่นเดียวกัน บางท่านอาจจะชอบที่ ดอกเบี้ยค่าประกันนั้นถูกกว่าที่บริษัทอื่น แต่อย่างไรก็ตามการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นนี้ไม่ใช่ข้อมูลในปี2566 ในขณะนี้ทางบริษัทอาจมีการปรับปรุงให้ดีขึ้นแล้วก็ได้

สนใจอยากทำประกันเทเวศสามารถซื้อประกันได้ช่องทางใดบ้าง

เมื่อท่านค้นหาข้อมูลกรมธรรม์เทเวศหรือได้ทำการศึกษาข้อมูลบริษัทแล้วท่านอยากทำประกันเทเวศตอนนี้มีช่องทางติดต่อออนไลน์ได้สะดวกสบายมากขึ้น ได้ที่เว็บไซต์หลักของเทเวศน์ประกันภัย เบอร์สายด่วน 1291 กด 2 แชทผ่านช่องทางไลน์ โดยพิมพ์คำว่า @devesinsurance ตรงหน้าที่เพิ่มเพื่อน แชท

ทางเฟซบุ้คก็ได้หรือจะติดต่อกับตัวแทนขายประกันเทเวศก็ได้ หากท่านต้องการค้นหาสาขาใกล้บ้านท่านให้ท่านพิมพ์ค้นหาได้เลยว่า เทเวศประกันภัยใกล้ฉัน ตรงหน้าแรกของเว็บไซต์กูเกิล ซึ่งจะทำให้ท่านทราบว่าแต่ละสาขามีระยะห่างจากท่านมากแค่ไหน เพื่อทำให้การทำประกันเทเวศของท่านรวดเร็วยิ่งขึ้น ซึ่งตอนนี้เทเวศประกันภัยสาขาต่างๆนั่นต่างมีความพร้อมในการให้บริการกับท่านและมีสาขาอยู่ทั่วประเทศเลยก็ว่าได้

เมื่อเลือกซื้อประกันของประกันเทเวศตอนนี้มีสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง

ในตอนนี้ทางประกันเทเวศได้มีโปรโมชั่นลดราคาพ.ร.บ.รถหากท่านสนใจสามารถแชทผ่านช่องทานไลน์ โดยพิมพ์คำว่า @devesinsurance ตรงหน้าที่เพิ่มเพื่อนได้เลย และหากลงทะเบียนกับประกันเทเวศท่านยังได้รับสิทธิประโยชน์ดังนี้จัดการข้อมูลส่วนตัวของท่านได้ง่ายดายด้วยตัวท่านเอง ซึ้อประกันง่ายและสะดวกขึ้น และไว้ใจได้เลยว่าข้อมูลของท่านจะไม่รั่วไหลเพราะทางประกันเทเวศได้มีระบบรักษาความปลอดภัยที่มีมาตรฐานผ่านการรับรองแล้ว

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย

ไม่กำหนดวงเงินคุ้มครอง (ขึ้นอยู่กับแผนประกันภัยของแต่ละบริษัท)

ระยะเวลาคุ้มครอง

ถึง คุ้มครองตลอดระยะเวลาเอาประกันของแต่ละบริษัท

อายุผู้เอาประกัน

ถึง ไม่กำหนดอายุ (ขึ้นอยู่กับแผนประกันภัยของแต่ละบริษัท)

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

ไม่กำหนดวงเงินคุ้มครอง (ขึ้นอยู่กับแผนประกันภัยของแต่ละบริษัท)

ส่องรีวิวประกันชีวิตผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป pantip

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลาคุ้มครอง

ถึง 1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุผู้เอาประกัน

ถึง รับรถอายุ 2-20 ปี

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ทิพยประกันภัยรถยนต์เคลมง่ายแถมผ่อนสบาย