ระยะเวลาคุ้มครอง

คุ้มครองตลอดระยะเวลาเอาประกัน

อายุผู้เอาประกัน

ไม่กำหนดอายุ (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

ไม่กำหนดวงเงินคุ้มครอง (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ส่องประกันออมสินสำหรับผู้ที่มองหาประกันดีๆ


ทำประกันภัยกับประกันออมสินเพื่อผลประโยชน์ที่ดีงาม

เนื่องจากปัญหาโควิด19ที่ผ่านมาและด้วยปี2567(2024)ทำให้หลายๆคนนั้นมีปัญหาสุขภาพโดยการเกิดสภาวะลองโควิดเกิดขึ้นแม้ว่าร่างกายจะหายจากการเป็นโควิด19แล้วก็ยังมีอาการที่ตามมาเช่นเกิดการเจ็บป่วยต่างๆได้ง่าย ดังนั้นการที่หาหลักประกันให้แก่ชีวิตนั้นย่อมดีที่สุดใช่แล้วเรากำลังหมายถึงการทำประกันภัยนั่นเองซึ่งในปัจจุบันนั้นมีมากมายหลากหลายบริษัทที่ให้ท่านเลือกใช้บริการ แต่ก็มีอีกหนึ่งประกันที่ให้บริการมาอย่างยาวนานมีผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นนั่นก็คือประกันภัยธนาคารออมสินนั่นเองซึ่งเราจะขออธิบายรายละเอียดกรมธรรม์ประกันออมสินว่าท่านควรเลือกประกันชีวิตธนาคารออมสินแบบไหนดีและประกันวัยเกษียณอย่างออมสินประกันชีวิตนั้นประเภทต่างๆเหมาะกับกลุ่มเป้าหมายแบบไหน ทั้งนี้เพื่อที่จะสร้างทางเลือกในการทำประกันภัยให้แก่ท่านและทำให้ท่านเกิดความสนใจประกันออมสินมากยิ่งขึ้น

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ต่างๆของประกันออมสิน

เนื่องจากการซื้อหรือการทำประกันภัยนั้นเป็นการลงทุนอย่างหนึ่งเพื่อที่จะได้มีผลประโยชน์ที่คุ้มค่าที่สุดกับการทำประกันออมสิน โดยต้องเรียนท่านว่าประกันชีวิตออมสินนั้นมีผลิตภัณฑ์ให้ท่านเลือกมากมายเช่นประกันสุขภาพออมสินหรือจะเป็นในส่วนของประกันอุบัติเหตุออมสินที่ให้ความคุ้มครองเมื่อเกิดเหตุไม่คาดคิดเกิดขึ้นประกันออมสินจะให้ความคุ้มครองดังนี้ การเข้ารักษานอนโรงพยาบาล การเสียชีวิต การเสียอวัยวะพิการถาวร ก็จะได้เบี้ยประกันชดเชยให้แก่ครอบครัวผู้ถือครองประกัน ประกันชีวิตผู้สูงอายุออมสินจะมีระยะเวลาคุ้มครองถึงอายุ 90ปีเหมือนกับประกันของกรุงไทย โดยที่ผู้ถือประกันนั้นจะต้องจ่ายดอกเบี้ยประกันจนถึงอายุ 59ปี โดยที่ท่านจะได้รับเป็นเบี้ยบำนาญ และในกรณีที่เกิดการเสียชีวิตทางครอบครัวก็จะได้เบี้ยชดเชยอีกด้วย รวมถึงยังมีในส่วนของประกันออมสินปีละ 500บาท เป็นประกันแบบเหมาจ่าย เหมาะสำหรับท่านที่อยากทำประกันแต่รู้สึกว่าสุขภาพของตนเองนั้นแข็งแรงสมบูรณ์ดีและรายได้น้อยไม่อยากสิ้นเปลืองกับการจ่ายดอกเบี้ยประกัน ทางประกันภัยธนาคารออมสินก็มีบริการในส่วนนี้ด้วยเช่นกัน

จะทำประกันออมสินได้อย่างไร

สำหรับท่านใดที่สนใจอยากทำประกันออมสินก็ง่ายๆโดยท่านสามารถเข้าไปทำการเลือกประกันหรือผลิตภัณฑ์ต่างๆผ่านทางช่องทางออนไลน์ได้ที่ www.gsb.or.th โดยที่ให้ท่านเลือกที่เมนูออมสินประกันชีวิตจากนั้นให้ท่านทำการเลือกกรมธรรม์ที่ท่านต้องการแล้วคลิกเข้าไปสมัครผ่านทางออนไลน์ได้เลยโดยการกรอกข้อมูลส่วนตัวของท่านลงไป หรือจะติดต่อสอบถามที่เบอร์โทรศัพท์ 1115 Call Center ได้ตลอด 24 ชั่วโมง สุดท้ายนี้เราหวังว่าประกันออมสินคงเป็นทางเลือกให้กับท่านที่ต้องการทำประกันภัยได้ไม่มากก็น้อยไปกว่าประกันสุขภาพ chubb แน่นอน

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลาคุ้มครอง

ถึง 1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุผู้เอาประกัน

ถึง รับรถอายุ 1-10 ปี

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ส่องบริการเมืองไทยประกันภัยรถยนต์ความคุ้มครองสูง

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลาคุ้มครอง

ถึง 1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุผู้เอาประกัน

ถึง รับรถอายุ 2-20 ปี

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

กรุงเทพประกันภัยรถยนต์เคลมง่ายทุกอุบัติเหตุ 2024