ระยะเวลาคุ้มครอง

คุ้มครองตลอดระยะเวลาเอาประกัน

อายุผู้เอาประกัน

ไม่กำหนดอายุ (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

ไม่กำหนดวงเงินคุ้มครอง (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ทำความรู้จักกับประกันนวกิจก่อนตัดสินใจทำประกัน


เมื่อมองหาบริษัทประกันภัยให้นึกถึงประกันนวกิจ

หลายๆคนอาจจะยังสงสัยว่าทำไมปัจจุบันเราต้องทำประกันซึ่งหลายคนอาจมองว่าเป็นเรื่องไกลตัวแต่ท่านเคยทราบบ้างหรือไม่ว่าทุกวันที่เราทำกิจกรรมในหลายๆอย่างแต่ละวันไม่ว่าจะเป็นการทำงานนอกบ้าน การทำกิจกรรมร่วมกับผู้อื่น การเดินทางไปสถานที่ต่างๆ ที่กล่าวมาล้วนมีความเสี่ยงต่อเรื่องที่คาดไม่ถึงทั้งนั้นซึ่งนั่นเองเป็นเหตุผลที่ทำให้หลายๆคนมองหาบริษัทประกันภัยเพื่อที่จะสร้างความมั่นคงและเป็นหลักประกันในการใช้ชีวิตได้นั่นเอง ดังนั้นเราอยากจะมาแนะนำบริษัทประกันที่จะสร้างความมั่นคงให้แก่ท่านซึ่งมีการบริการและแผนประกันที่ยอดเยี่ยมเสมอมานั่นก็คือประกันนวกิจนั่นเองโดยที่เราจะมาหาคำตอบกันว่าประกันนวกิจดีไหมรวมถึงข้อมูลของบริษัทนวกิจประกันภัยว่าเป็นบริษัทที่รับผิดชอบในเรื่องใดบ้างประกันนวกิจมีสาขาในไทยกี่สาขา เพื่อที่จะทำให้หลายๆท่านที่กำลังคิดอยากจะทำประกันได้รับทางออกที่ดีและเข้าถึงการบริการที่ดีได้

ภาพรวมที่เกี่ยวกับบริษัทประกันนวกิจเป็นอย่างไร

ในหัวข้อนี้เราจะมาอธิบายข้อมูลของประกันนวกิจว่ามีแผนประกันเป็นอย่างไรและดีไหม โดยต้องเริ่มจากการเช็คกรมธรรม์นวกิจซึ่งทางบริษัทนวกิจมีประกันที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นประกันรถ ประกันอุบัติเหตุและสุขภาพ ประกันบ้านทรัพย์สินและธุรกิจ และประกันการขนส่งและทางทะเล ซึ่งหากจะพูดถึงการบริการที่ถือว่าโดดเด่นของประกันนวกิจนั่นก็คงจะหนีไม่พ้นกับแผนประกันสุขภาพที่มีกรมธรรม์ให้ท่านเลือกอย่างหลากหลาย มีการคุ้มครองที่ครอบคลุมโรคร้ายแรงหลายๆโรคเช่นโรคมะเร็ง โดยมีเบี้ยชดเชยการเคลมประกันนวกิจให้เมื่อตรวจพบมะเร็งในทุกส่วนของร่างกาย คุ้มครองตั้งแต่ผู้ถือประกันอายุ 1ขวบ ดูแลเรื่องค่าใช้จ่ายตลอดการรักษา อีกทั้งในกรณีที่เสียชีวิตครอบครัวยังได้ค่าชดเชย ซึ่งเคยมีลูกค้าได้ออกมาบอกต่อเป็นเสียงเดียวกันว่าทำประกันกับประกันนวกิจนั้นดีและนวกิจประกันภัยโทรติดต่อได้ง่าย มีตัวแทนเข้าถึงตัวท่านได้รวดเร็วเมื่อเกิดเหตุหรือเจ็บป่วย

ช่องทางการติดต่อกับประกันนวกิจ

เป็นที่แน่นอนว่าเมื่อเราทราบข้อดีของการบริการของประกันนวกิจไปแล้วต้องมีผู้สนใจที่อยากจะทำประกันกับบริษัทนวกิจประกันภัยอย่างแน่นอน ดังนั้นเราก็ไม่พลาดที่จะมานำเสนอช่องทางหรือเบอร์โทรติดต่อกับประกันนวกิจให้ท่านทราบอย่างแน่นอน ซึ่งท่านสามารถติดต่อหรือสอบถามและศึกษาข้อมูลกรมธรรม์ผ่านช่องทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ https://www.navakij.co.th/ ได้หรือสำหรับลูกค้าที่ต้องการเคลมประกันนวกิจนั้นสามารถติดต่อนวกิจประกันภัยโทร 1748 ได้ตลอด24ชั่วโมง หรือจะเดินทางไปติดต่อกับบริษัทนวกิจสาขาในไทยได้ทุกสาขาใกล้บ้านท่าน สุดท้ายนี้เราหวังว่าท่านคงสนใจการบริการของประกันนวกิจและไปทำประกันกันนะครับ

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย

ไม่กำหนดวงเงินคุ้มครอง (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลาคุ้มครอง

ถึง คุ้มครองตลอดระยะเวลาเอาประกัน

อายุผู้เอาประกัน

ถึง ไม่กำหนดอายุ (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

ไม่กำหนดวงเงินคุ้มครอง (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ประกันวิริยะราคาถูกมาพร้อมสิทธิพิเศษสุดคุ้ม

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลาคุ้มครอง

ถึง 1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุผู้เอาประกัน

ถึง รับรถอายุ 1-10 ปี

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ส่องบริการเมืองไทยประกันภัยรถยนต์ความคุ้มครองสูง