ระยะเวลาคุ้มครอง

คุ้มครองตลอดระยะเวลาเอาประกัน

อายุผู้เอาประกัน

ไม่กำหนดอายุ (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

ไม่กำหนดวงเงินคุ้มครอง (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ประกันวิริยะราคาถูกมาพร้อมสิทธิพิเศษสุดคุ้ม


ทำประกันวิริยะเพื่อผลตอบแทนระยะยาว

เป็นที่ทราบกันจากข่าวของสื่อต่างๆไม่ว่าจะเป็นในโลกออนไลน์ ว่าสภาพของเศรษฐกิจในยุคปัจจุบันนั้นมีความฝืดเคืองเป็นเป็นอย่างมากจนไปในทิศทางที่เรียกได้ว่าเข้าขั้นวิกฤติเลยก็ว่าได้ ซึ่งทำให้หนุ่มสาววัยทำงานนั้นต้องมีการทำงานที่หนักขึ้นมากกว่าเดิมหลายเท่าเพื่อที่จะหาผลตอบแทนหรือเงินมาใช้จ่ายหรือช่วยเหลือจุนเจือแก่ครอบครัว ซึ่งในการทำงานที่หนักขึ้นนั้นการที่จะได้รับอุบัติเหตุจากการทำงานหรือโอกาสเจ็บไข้ได้ป่วยนั้นย่อมเกิดขึ้นได้ง่ายกว่าปกติ ดังนั้นการที่ทำประกันชีวิตหรือประกันในเรื่องต่างๆถือว่าเป็นทางเลือกในการสร้างหลักประกันให้กับท่านและครอบครัวได้ ดังนั้นเราจึงจะมาแนะนำการทำประกันที่ถือว่าเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันและมีผู้พูดถึงกันเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์นั่นก็คือประกันบํานาญลดหย่อนภาษี ประกันวิริยะนั่นเอง โดยที่เราจะมาแนะนำเกี่ยวกับข้อดีของวิริยะประกันภัยว่าวิริยะประกันภัยดีไหม รวมถึงรายละเอียดด้านกรมธรรม์ประกันภัยวิริยะว่าผลิตภัณฑ์ตัวไหนดีผลตอบแทนเป็นอย่างไรบ้าง และรายละเอียดที่เกี่ยวกับวิสัยทัศน์ของบริษัทวิริยะประกันภัย เพื่อที่จะสามารถสร้างทางเลือกให้หลายๆท่านที่ต้องการทำประกันภัย และสามารถเข้าถึงบริการต่างๆของประกันวิริยะได้

ข้อมูลและผลิตภัณฑ์ของประกันวิริยะมีอะไรบ้าง

ในหัวข้อนี้เราจะมาพูดกันในเรื่องของรายละเอียดกรมธรรม์ประกันภัยวิริยะต่างๆเพื่อที่จะสร้างความมั่นใจให้กับท่านที่ต้องการทำประกันวิริยะ โดยที่บริษัทวิริยะประกันภัยนั้นมีวิสัยทัศน์ที่ต้องการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าและกลุ่มเป้าหมายได้อย่างหลากหลายโดยที่มีจุดเด่นด้านผลิตภัณฑ์วิริยะประกันรถยนต์โดยจะมีให้เลือกอย่างหลากหลายไม่ว่าประกันชั้น1 ประกันชั้น2 ก็จะต่างกันตามกำลังจ่ายของผู้ถือประกันโดยจะมีข้อดีคือประกันวิริยะเคลมที่ศูนย์เคลมได้เมื่อเกิดอุบัติเหตุ ในส่วนของวิริยะประกันภัยมอเตอร์ไซค์ก็จะมีผลตอบแทนที่ดีเช่นเดียวกันเมื่อเกิดอุบัติเหตุหรือเหตุการณ์ไม่คาดคิดก็สามารถที่จะติดต่อตัวแทนประกันวิริยะเพื่อเคลมได้ตลอด24ชั่วโมง ยิ่งไปกว่านั้นคือล่าสุดนั้นทางประกันวิริยะได้เปิดระบบประกันวิริยะ bdms วิริยะประกันภัยออนไลน์เพื่อเป็นการง่ายต่อการสมัครหรือทำประกันอีกด้วย ซึ่งคิดว่าตอบโจทย์กับหลายๆคนที่ใช้สื่อออนไลน์กันในยุคปัจจุบัน

ประกันวิริยะสมัครยากไหม

สำหรับท่านใดที่สนใจในผลิตภัณฑ์หรือกรมธรรม์ประกันภัยวิริยะนั้นสามารถเข้าถึงและทำประกันวิริยะได้ง่ายเหมือนๆ กับ roojai ประกัน เพราะนอกจากอย่างที่บอกว่าวิริยะประกันเปิดระบบออนไลน์ให้ท่านสามารถสมัครวิริยะประกันภัยออนไลน์ได้แล้ว บริษัทวิริยะประกันภัยยังมีสาขาที่ครอบคลุมอยู่ทั่วประเทศโดยที่ท่านสามารถติดต่อผ่านตัวแทนประกันวิริยะหรือจะเป็นการเดินทางเข้าไปติดต่อกับวิริยะประกันที่สาขาโดยตรงได้เช่นกัน ซึ่งจะมีตัวแทนเจ้าหน้าที่ประกันวิริยะที่คอยให้คำแนะนำคำปรึกษาว่าประกันชีวิตวิริยะดีไหมแก่ท่านตลอดทุกขั้นตอนการทำประกัน

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลาคุ้มครอง

ถึง 1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุผู้เอาประกัน

ถึง รับรถอายุ 2-20 ปี

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ทิพยประกันภัยรถยนต์เคลมง่ายแถมผ่อนสบาย

ไม่กำหนดวงเงินคุ้มครอง (แต่สูงสุด 100% ของทุนประกันภัย)

ระยะเวลาคุ้มครอง

ถึง คุ้มครองยาวนานจนถึงอายุ 90 ปี

อายุผู้เอาประกัน

ถึง อายุระหว่าง 0-70 ปี

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

ไม่กำหนดวงเงินคุ้มครอง (แต่สูงสุด 100% ของทุนประกันภัย)

เช็คเลยโตเกียวมารีนประกันชีวิตใครเอาประกันได้บ้าง