ระยะเวลาคุ้มครอง

คุ้มครองตลอดระยะเวลาเอาประกัน

อายุผู้เอาประกัน

ไม่กำหนดอายุ (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

สนใจทำประกันไอโออิต้องทำอย่างไร?

ไม่กำหนดวงเงินคุ้มครอง (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)


ประกันไอโออิกับการเคลมที่น่าประทับใจ

เมื่อต้นปี2566(2022)มีการระบาดของโควิด19เป็นอย่างหนักจนทำให้หลายๆคนที่อยู่ในวัยทำงานนั้นได้รับผลกระทบเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของด้านสุขภาพ ทำให้ต้องมีการปรับตัวเพื่อที่จะทำงานได้อย่างปลอดภัยและไม่เดือดร้อน ซึ่งสิ่งที่เห็นได้อย่างชัดเจนคือในเรื่องการเดินทางที่มีความนิยมในการซื้อรถมาใช้ส่วนตัวมากขั้นเพราะว่ามีโอกาสติดโรคได้น้อยกว่า แต่ทว่าการที่ซื้อรถที่เป็นทรัพย์สินที่มีมูลค่าสูงดังนั้นการหาซื้อประกันรถยนต์มาเป็นหลักประกันทรัพย์สินและชีวิตของผู้ขับขี่นั้นก็ดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่ดี ทำให้เราต้องมาแนะนำประกันที่ดีในเรื่องผลิตภัณฑ์และกรมธรรม์ให้แก่ท่านนั่นเอง ซึ่งนั่นก็คือประกันไอโออินั่นเอง ซึ่งเราจะมาหาคำตอบกันว่าไอโออิประกันภัยนั้นทางด้านกรมธรรม์การคุ้มครองนั้นดีไหมหรือไม่ว่าจะเป็นข้อมูลต่างๆด้านบริการของบริษัทประกันไอโออิความเป็นมาต่างๆรวมถึงช่องทางติดต่อของประกันไอโออิเพื่อที่จะให้ท่านได้เข้าถึงกรมธรรม์ต่างๆและสามารถโทรหาไอโออิกรุงเทพประกันภัยแจ้งเคลมได้นั่นเอง

ข้อมูลและภาพรวมของประกันไอโออิ

สำหรับใครเคยใช้ประกันไอโออินั้นก็คงทราบกันดีว่าประกันไอโออิเป็นอย่างไรและประกันไอโออิดีไหมซึ่งจากในกระทู้ดังอย่างประกันไอโออิ pantipนั้นก็ได้มีเสียงตอบรับเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ไปในทิศทางที่ค่อนข้างจะดีมากๆซึ่งมีประเภทประกันให้ท่านได้เลือกตามความสะดวกและเหมาะสมกับตัวท่านโดยที่จะเน้นไปในเรื่องการเคลมที่ท่านสามารถนำรถของท่านเคลมได้ที่อู่ในเครือทั้งหมด 451แห่งทั่วประเทศโดยไอโออิกรุงเทพประกันภัยแจ้งเคลมได้ตลอด24ชั่วโมงผ่านตัวแทนที่ดูแลอยู่ในหลายๆพื้นที่ของประเทศ ซึ่งจุดเด่นของประกันไอโออินั้นก็คือมีเบอร์ประกันไอโออิที่สามารถติดต่อง่ายรวมถึงช่องทางออนไลน์ด้วย

ประกันไอโออิมีช่องทางติดต่อทางใดบ้าง

ในเรื่องของช่องทางติดต่อของประกันไอโออิอย่างที่กล่าวมาว่ามีช่องทางที่หลากหลาย หากท่านสนใจกรมธรรม์ไอโออิประกันภัยนั้นท่านสามารถติดต่อได้ที่ไอโออิกรุงเทพประกันภัยโทร 1429 Call Centerหรือจะติดต่อบริษัทประกันไอโออิผ่านทางออนไลน์ที่ https://www.aioibkkins.co.th/ ซึ่งท่านสามารถจะติดต่อหรือศึกษากรมธรรม์ต่างๆรวมถึงแจ้งเพื่อทำการเคลมได้อีกด้วย เป็นอย่างไรกันบ้างกับข้อมูลเกี่ยวกับประกันไอโออิที่เรานำมาเสนอท่านในวันนี้หวังว่าคงสร้างทางเลือกและเป็นทางออกให้กับหลายๆท่านที่ต้องการทำประกันได้ ซึ่งเราหวังอย่างยิ่งว่าท่านคงจะไปใช้บริการและติดต่อบริษัทประกันไอโออิเพื่อทำประกัน 

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย

สูงสุด 1.1 ล้านบาท

ระยะเวลาคุ้มครอง

ถึง คุ้มครองยาวนานจนถึงอายุ 90 ปี

อายุผู้เอาประกัน

ถึง อายุระหว่าง 1 เดือน-70 ปี

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

สูงสุด 1.1 ล้านบาท

ประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่าตอบโจทย์คนยุคใหม่

อายุระหว่าง 1 เดือน 1 วัน-60 ปี

ระยะเวลาคุ้มครอง

ถึง คุ้มครองยาวนานจนถึงอายุ 85 ปี

อายุผู้เอาประกัน

ถึง อายุระหว่าง 1 เดือน 1 วัน-60 ปี

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

อายุระหว่าง 1 เดือน 1 วัน-60 ปี

อลิอันซ์อยุธยาประกันชีวิตดีๆ สำหรับทุกคน สมัครเลย!