ระยะเวลาคุ้มครอง

คุ้มครองยาวนานจนถึงอายุ 88 ปี

อายุผู้เอาประกัน

อายุระหว่าง 1 เดือน-70 ปี

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

ไม่กำหนดวงเงินคุ้มครอง (แต่สูงสุด 888% ของทุนประกันภัย)

ธนชาตประกันชีวิตมีอะไรน่าสนใจบ้างเช็คเลย!


ธนชาตประกันชีวิต กับประกันสุขภาพที่โดดเด่น

เชื่อหรือไม่ว่าธนชาตประกันชีวิตไม่ได้โดดเด่นแค่ผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตธนาคารธนชาตเท่านั้น แต่ว่าบริษัทธนชาต ประกันชีวิตยังมีความโดดเด่นในเรื่องของประกันสุขภาพด้วย โดยเราสามารถซื้อประกันสุขภาพได้จากหลายแผนประกัน ทั้งนี้ เราเช็คกรมธรรม์ธนชาตประกันชีวิต เราจะพบว่ามีทั้งแผนที่คุ้มครองสูง แผนประกันให้ผลตอบแทนสูง และแผนประกันที่เน้นลดหย่อนภาษี โดยรายละเอียดตรงนี้เราไปดูได้ที่ช่องทางออนไลน์อย่างเว็บไซต์ธนชาตประกันภัย หรือติดต่อที่ธนชาตโบรกเกอร์ และการติดต่อธนชาตประกันชีวิต call center โดยเบอร์ประกันธนชาตคือเบอร์ 0-2111-0055 ดังนั้น ถ้าใครที่ตัดสินใจไม่ได้ว่าทําประกันสุขภาพที่ไหนดี ก็สามารถมาซื้อประกันสุขภาพกับทางธนชาตประกันชีวิตได้เลย แต่ก็อย่าลืมเช็คประกันธนชาตก่อนว่าแต่ละแบบแผนประกันมีข้อดีและข้อเสียอย่างไร รวมถึงโดยรวมแล้วเป็นแผนประกันที่ดีไหมสำหรับเรา

 

ธนชาตประกันชีวิตโดย MBK น่าสนใจยังไง 

หลายคนอาจจะสับสนว่าธนชาตประกันชีวิตเกี่ยวอะไรกับ MBK ที่เป็นห้างสรรพสินค้า แต่อยากบอกว่าจริง ๆ แล้ว MBK คือเจ้าของธนชาตประกันชีวิต โดยใช้ชื่อบริษัทว่าบริษัท เอ็ม บี เค ไลฟ์ ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดยเป็นบริษัทที่ให้การคุ้มครองทั้งประกันชีวิต และประกันสุขภาพ และความน่าสนใจหรือข้อดีของธนชาตประกันชีวิต MBK คือ มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกหลากหลายตามความต้องการของลูกค้าธนชาตโบรกเกอร์ เช่น ประกันอุบัติเหตุที่มีวงเงินคุ้มครองกรณีเสียชีวิตและพิการจากอุบัติเหตุ ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีบริการวงเงินคุ้มครองประกันชีวิตแบบกลุ่มอีกด้วย เหมาะกับบริษัทหรือหน่วยงานที่ต้องการสร้างสวัสดิการดี ๆ ให้กับพนักงาน ทั้งนี้ เราสามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ถึงข้อดีและข้อเสียของแต่ละบริการได้ก่อนตัดสินใจซื้อประกันสุขภาพได้อีกด้วย อย่างไรก็ตาม ใครที่คิดอยากจะทำประกันชีวิตธนาคารธนชาต ทำประกันสุขภาพเหมาจ่าย หรือทำประกันในหมวดอื่น ๆ ก็อาจเลือกธนชาตประกันชีวิต MBK เป็นคนที่ให้การคุ้มครองความเสี่ยงเราได้

 

บริการลูกค้าธนชาตประกันชีวิตทางเว็บไซต์ อีกหนึ่งช่องทางสำคัญที่ควรรู้ไว้

บางคนมองว่าเว็บไซต์ออนไลน์ของประกันชีวิตธนาคารธนชาตมีไว้แค่สำหรับเลือกดูผลิตภัณฑ์ ติดต่อสอบถาม หรือเอาไว้อ่านแค่บทความดี ๆ เท่านั้น แต่ควาจริงแล้วเว็บไซต์ธนชาตประกันชีวิตยังเป็นช่องทางสำคัญสำหรับเอาไว้บริการลูกค้าด้วยเช่นกัน อาทิ บริการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทน บริการต่ออายุกรมธรรม์ธนชาตประกันภัย บริการตรวจสอบรายชื่อโรงพยาบาลคู่สัญญา บริการเปลี่ยนแปลงแก้ไขกรมธรรม์ธนชาตประกันชีวิต หรือบริการช่องทางชำระเบี้ยประกัน ซึ่งบริการทั้งหมดนี้ของประกันชีวิตธนาคารธนชาตยังฟรีไม่คิดค่าธรรมเนียมอีกด้วย ซึ่งเหตุผลที่เราต้องรู้ว่าเว็บไซต์ธนชาตประกันชีวิตมีบริการลูกค้าด้วย ก็เพราะว่าจะช่วยให้การดำเนินการต่าง ๆ เป็นไปอย่าวสะดวกรวดเร็วโดยไม่ต้องผ่านตัวแทนประกัน หรือต้องเดินทางไปยังสาขาธนชาตโบรกเกอร์ ซึ่งทั้งหมดนี้ก็ยังเป็นข้อดีกับลูกค้าอย่างเราอีกด้วยนั่นเอง อีกทั้งยังทำให้เข้าใจรายละเอียดของผลิตภัณฑ์มากขึ้นด้วยเช่นกัน

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลาคุ้มครอง

ถึง 1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุผู้เอาประกัน

ถึง รับรถอายุไม่เกิน 20 ปี

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

โตเกียวมารีนประกันรถราคาถูกที่มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ

สูงสุด 2.7 แสนบาท

ระยะเวลาคุ้มครอง

ถึง คุ้มครองยาวนานจนถึงอายุ 99 ปี

อายุผู้เอาประกัน

ถึง อายุระหว่าง 30 วัน - 70 ปี

วงเงินคุ้มครองสูงสุด

สูงสุด 2.7 แสนบาท

ประกันชีวิต aia สมัครง่ายใช้ลดหย่อนภาษีได้